Ông bầu Khắc Tiệp nói gì khi bị tố 'quỵt tiền'?

Sau khi đưa Ngọc Trinh đến thảm đỏ Cannes với bộ cánh gây sốc vì quá hở hang, ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại bị tố quỵt tiền đăng ký tham gia một bữa tiệc

Ông bầu Khắc Tiệp nói gì khi bị tố 'quỵt tiền'?
Ông bầu Khắc Tiệp nói gì khi bị tố 'quỵt tiền'? - ảnh 1 Thông tin này đang được chia sẻ trên mạng xã hội

Không chỉ đưa "gà cưng" Ngọc Trinh đến thảm đỏ Cannes 2019 (diễn ra hồi tháng 5-2019) với bộ cánh mặc như không, ông bầu Khắc Tiệp còn tổ chức tiệc "Vietnam night" dành cho người đẹp, doanh nhân tại liên hoan phim này. Mới đây, một doanh nhân đã lên tiếng tố cáo Khắc Tiệp lừa sau khi đóng tiền tham gia buổi tiệc này.  

Doanh nhân này cho biết sau khi được phía Vũ Khắc Tiệp đảm bảo về các thủ tục visa, gia đình đã chuyển khoản toàn bộ chi phí vào tháng 11-2018 để đăng ký tham gia buổi tiệc "Vietnam night" cho ông bầu với số tiền116,5 triệu đồng (50% số tiền đi tour 6 ngày do Công ty  của Vũ Khắc Tiệp) tổ chức. 

"Vì là tình cảm quan hệ cá nhân, tin nhau là chính, nên tôi mới chuyển. Tiền chuyển rồi, mãi chẳng thấy bên anh Tiệp gửi hợp đồng cũng như yêu cầu nộp giấy tờ để xin visa" - doanh nhân này kể.

Ông bầu Khắc Tiệp nói gì khi bị tố 'quỵt tiền'? - ảnh 2

Sau đó, vì gia đình doanh nhân này có việc nên đã hủy chuyến đi. Khi họ muốn nhận lại tiền thì phía Vũ Khắc Tiệp nói: "Đấy là tiền cọc, không đi là mất cọc". 

Lên tiếng về việc này, ông bầu Khắc Tiệp giải thích. "Tất cả những khách tham dự Cannes sẽ được hoàn tiền nếu visa không được cấp. Ai đột ngột hủy chuyến sẽ bị mất tiền cọc vì tiền cọc đó đã dùng để đặt Hotel Cannes, Paris, dự tiệc, vé tàu... ". 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng