'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn: Lỗi tại 'thượng đế'?

TP - "Ông hoàng nhạc sến” (ảnh) vừa tâm sự: “Cuộc đời tôi mang nợ nhiều nhất là mẹ và đại gia đình khán giả.

'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn: Lỗi tại 'thượng đế'?

Ơn nghĩa đó cả đời trả cũng không xong, nên tôi chưa dám nghĩ tới chuyện lập gia đình”. Thế mà khán giả không hề động lòng, còn giận Ngọc Sơn: “Hãy tôn trọng khán giả, đừng nói thế”; “Khán giả nào không cho anh Sơn lấy vợ?”; “Lý do chẳng có tí thuyết phục nào”; “Anh cưới vợ hay không có ảnh hưởng gì đến đời sống khán giả đâu mà phát ngôn như thế? Oan và tội nghiệp cho khán giả quá”; “Anh không có vợ lại đổ thừa cho khán giả”…

Đây không phải lần đầu thượng đế bị oan. Thí dụ, phẫu thuật thẩm mỹ đã thành trào lưu trong giới giải trí, rất nhiều người lấy lí do tân trang nhan sắc vì “muốn đẹp hơn trong mắt công chúng”. Thoạt nghe có vẻ có lí. Nhưng họ đâu làm cuộc điều tra trong khán giả để biết, có thực sự các “thượng đế” mê vẻ đẹp nhân tạo không? Ngay dưới mỗi bức ảnh có nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của “sao” nào đó, thường có rất nhiều bình luận của khán giả tỏ ra nuối tiếc vẻ đẹp tự nhiên của cô ấy, anh ấy. Hay như chuyện chụp ảnh khỏa thân, cũng vì những mục đích cao cả, không phải vì bản thân người đẹp muốn thế.

Mới đây, nhiều trang báo đi vào vấn đề: Báo động văn hóa “hóng hớt” đời tư nghệ sỹ, khi nhiều group, fanpage soi mói đời tư nghệ sỹ mọc lên rất nhiều, thường là đưa ra những thông tin không tích cực mà chưa được kiểm chứng về nghệ sỹ, khiến không ít “sao” trở thành nạn nhân. Đây là một vấn đề đáng suy nghĩ nhưng một số “thượng đế” đã phản hồi: “Có những nghệ sỹ thiếu tự trọng đem đời tư của mình ra để tạo sự tò mò của khán giả và đánh bóng tên tuổi thì mới có những khán giả nhiều chuyện, coi đời tư quan trọng hơn tài năng nghệ sỹ”. Cho nên, nghệ sỹ trước khi định “đổ thừa” cho khán giả, hãy “chăm sóc” kỹ bản thân mình, nếu không muốn “gậy ông lại đập lưng ông”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá