'Ông trùm' vai phản diện Tùng Dương nhập viện cấp cứu

TPO - Mới đây, diễn viên Tùng Dương khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng lo lắng khi chia sẻ việc mình phải nhập viện cấp cứu trên facebook cá nhân.

'Ông trùm' vai phản diện Tùng Dương nhập viện cấp cứu - ảnh 1 Cụ thể, hôm 1/7 nam diễn viên chia sẻ 2 bức ảnh đang nằm trong viện và được bạn bè, học trò đến thăm trên trang cá nhân, kèm theo đó anh viết: “Ngày thứ 4 trong viện và là ngày thứ 6 tôi chống chọi với bệnh tật quái gở. Các bác sĩ vẫn tiếp tục theo dõi và hội chẩn để đánh giá mức độ nhiễm độc thần kinh của tôi nhằm có một phác độ điều trị tốt nhất. Hôm nay những cơn co giật của tôi đã giảm hẳn, nhận thức đã tốt hơn, tôi đã điều khiển được ngôn ngữ lưu loát hơn, và đặc biệt đã tự viết được status trên facebook (lén viết vì bác sĩ không cho dùng điện thoại).
'Ông trùm' vai phản diện Tùng Dương nhập viện cấp cứu - ảnh 2  
'Ông trùm' vai phản diện Tùng Dương nhập viện cấp cứu - ảnh 3 Đồng thời, diễn viên Tùng Dương bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm và sự giúp đỡ của gia đình, người thân, bạn bè, học trò và người hâm mộ dành cho anh cả về vật chất lẫn tinh thần trong lúc bệnh tật. “Cám ơn tất cả mọi người rất nhiều! Mọi người là động lực để tôi quyết tâm vượt qua bệnh tật và sống tốt hơn”, anh viết. .
'Ông trùm' vai phản diện Tùng Dương nhập viện cấp cứu - ảnh 4
'Ông trùm' vai phản diện Tùng Dương nhập viện cấp cứu - ảnh 5  
'Ông trùm' vai phản diện Tùng Dương nhập viện cấp cứu - ảnh 6 Diễn viên Tùng Dương sinh năm 1969, anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1994, nhưng đến những năm 2000, anh mới thực sự được khán giả biết đến qua các vai diễn phản diện. Đáng chú ý trong số đó phải kể đến series phim “Cảnh sát hình sự”, “Dòng sông phẳng lặng”, “Khi đàn chim trở về”,...
'Ông trùm' vai phản diện Tùng Dương nhập viện cấp cứu - ảnh 7
'Ông trùm' vai phản diện Tùng Dương nhập viện cấp cứu - ảnh 8 Năm 2018, anh gây chú ý khi quay trở lại màn ảnh với vai trùm giang hồ trong phim "Người phán xử tiền truyện".
'Ông trùm' vai phản diện Tùng Dương nhập viện cấp cứu - ảnh 9 Dưới bài chia sẻ của nam diễn viên, nhiều nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ đã bình luận động viên Tùng Dương cố gắng điều trị thật tốt để mau chóng hồi phục sức khỏe. Trong ảnh là gia đình hiện tại của diễn viên Tùng Dương.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá