Ông xã kín tiếng của Việt Hương lần đầu livestream nói về cuộc sống hôn nhân

TPO - Nhiều bí mật trong cuộc sống hôn nhân được ông xã Hoài Phương tiết lộ khi cùng vợ livestream trong một chương trình của hải ngoại. Đây cũng là lần đầu tiên hai vợ chồng Việt Hương cùng xuất hiện để trò chuyện cùng người hâm mộ.

Gia đình hạnh phúc của danh hài Việt Hương.
Gia đình hạnh phúc của danh hài Việt Hương.

Việt Hương kể, cơ duyên cô gặp ông xã Hoài Phương rất tình cờ. Cả hai gặp nhau khi đi diễn chung với nhau cách đây 15 năm. Lúc ấy, tôi đi diễn với thầy Minh Nhí, còn anh Hoài Phương là thành viên trong một ban nhạc. Trong hậu trường, tôi tưởng Hoài Phương là người Philipphines vì anh để tóc dài, da lại đen. Tôi bước tới và hỏi mượn micro bằng tiếng Anh. Thế rồi tôi ra diễn và về luôn, không ai quan tâm nữa.

Sau này, anh Hoài Phương có nói anh ấn tượng vì tôi diễn hình thể trong vai đó quá tốt.

Một lần khác, Hoài Phương đi trễ, nên tôi chia cho anh ăn chung hộp cơm và có lẽ anh ấy dính ngải luôn từ đó.

Chúng tôi một người Bắc, một người Nam, một người hài, một người hát hơi thính phòng, một người đen, một người trắng, một người thích tóc dài, một người thích tóc ngắn như hai thái cực âm, dương vậy nhưng chẳng hiểu sao lại bén duyên.

Hoài Phương thổ lộ, anh mê tất cả con người Việt Hương. Trong khi Việt Hương tâm sự, trong quãng đường 15 năm cả hai đã đi cùng nhau thì điều quan trọng nhất là nể và tôn trọng nhau. Hương rất nể anh Phương về khía cạnh thầy giáo.

Có thể vì anh Phương học cao nên cách nói chuyện của anh giống như giáo huấn Hương luôn nhưng rất nhẹ nhàng, văn minh.

Chẳng hạn, khi tôi không hiểu tiếng Mỹ mà lại coi một chương trình bên đó, tôi sẽ hỏi anh Phương rằng: "Anh coi hộ em sao chương trình này lại sống lâu đến thế?".

Và cái cách anh Hoài Phương diễn giải cho tôi hiểu khiến tôi nể anh. Ra ngoài, có thể mọi người nói tôi thông minh, lanh lẹ nhưng về nhà thì tôi nể chồng của mình hơn. Bất kể những gì tôi làm, tôi đều phải hỏi ý kiến chồng. Chồng tôi đồng ý thì tôi mới làm, và lúc đó, anh ấy sẽ hỗ trợ tôi hết mình.

Tất cả những gì chồng tôi làm cho tôi, tôi đều phải trả lại. Tức là tôi phải trân trọng mọi thứ anh ấy làm cho mình. Khi rời khỏi Mỹ, tôi đều nấu nướng đầy đủ các món ăn cho ba cha con xếp lại từng hộp trong tủ lạnh; dọn nhà sạch sẽ; ủi đồ tươm tất…  

Cũng trong buổi livestream này, Việt Hương kể, ông xã Hoài Phương từ nhỏ đã theo âm nhạc. Trong gia đình, mẹ thì hát chèo, ba là ca sĩ. Từ năm 6 tuổi, khi tôi còn quậy tung trời thì anh ấy đã biết chơi đàn bầu.

Đến giờ tôi vẫn bảo mẹ chồng rằng: "Mẹ, sao chồng con mới 6 tuổi mà mẹ đã bắt đi học đàn bầu làm gì? Nghe buồn lắm".

Tôi vẫn nhớ vào một đêm lạnh lẽo, ba giờ sáng anh Hoài Phương gọi tôi dậy bảo tặng tôi một món quà. Tôi tưởng tặng cái gì, hóa ra ông ấy lôi đàn bầu ra đàn buồn tới rớt nước mắt.

Bản thân tôi gia cảnh neo đơn, mẹ mất sớm nên nghe xong buồn kinh khủng, lại đang chịu cảnh giữa xứ lạ quê người nên tôi bật khóc lúc ba giờ sáng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá