Pamela Anderson tiết lộ sự thật không ngờ về bồ trẻ kém 18 tuổi

TPO - "Quả bom" gợi cảm người Mỹ Pamela Anderson dường như "con tim đã vui trở lại" sau khi chia tay cầu thủ Adil Rami vì thói lăng mạ và lăng nhăng.

 Pamela Anderson tiết lộ sự thật không ngờ về bồ trẻ kém 18 tuổi  - ảnh 1 Trong thời gian hẹn hò 2 năm, Pamela Anderson và tình trẻ kém 18 tuổi Adil Rami từng khoe nhiều khoảnh khắc mặn nồng trên trang cá nhân. Cả hai chỉ vừa chia tay cách đây vài tuần.
   Pamela Anderson tiết lộ sự thật không ngờ về bồ trẻ kém 18 tuổi  - ảnh 2 Mỹ nhân gợi cảm tiết lộ Adil Rami là kẻ trăng hoa, qua lại với phụ nữ khác, thường xuyên lăng mạ cô và "sống một cuộc đời hai mặt".
 Pamela Anderson tiết lộ sự thật không ngờ về bồ trẻ kém 18 tuổi  - ảnh 3 "Sau chia tay, anh ta dọa sẽ đánh gẫy chân tôi, gọi cho tôi từ nhiều số lạ, email cho tôi hàng ngày bắt tôi phải quay trở lại Pháp." - Pamela Anderson chia sẻ. "Bạn không thể biết anh ta làm tổn thương tôi theo những cách thế nào đâu... Siết chặt lấy tôi với sức mạnh của đàn ông... Lấy chìa khóa rồi nhốt tôi trong xe hơi. Tôi không được có mặt ở những nơi có đàn ông khác."
 Pamela Anderson tiết lộ sự thật không ngờ về bồ trẻ kém 18 tuổi  - ảnh 4 Một người bạn thân thiết cho biết nữ diễn viên đã sụt cân rất nhiều sau chia tay nhưng cô cảm thấy hoàn toàn vui vẻ và như được giải thoát khỏi mối tình khủng khiếp đó. 
 Pamela Anderson tiết lộ sự thật không ngờ về bồ trẻ kém 18 tuổi  - ảnh 5 Mỹ nhân từng nổi tiếng qua series phim "Baywatch" sở hữu đường cong tròn đầy tuyệt đẹp ở tuổi 52.
 Pamela Anderson tiết lộ sự thật không ngờ về bồ trẻ kém 18 tuổi  - ảnh 6 Hình thể săn chắc và "vòng 1" căng đầy bốc lửa của Pamela Anderson vẫn khiến các quý ông mê mẩn.
 Pamela Anderson tiết lộ sự thật không ngờ về bồ trẻ kém 18 tuổi  - ảnh 7 "Quả bom gợi cảm" một thời quá đỗi gợi tình quyến rũ.
 Pamela Anderson tiết lộ sự thật không ngờ về bồ trẻ kém 18 tuổi  - ảnh 8 Giờ đây Pamela Anderson không còn mặn mà với phim ảnh mà tập trung vào các hoạt động xã hội, giúp đỡ người nghèo và bảo vệ động vật.
 Pamela Anderson tiết lộ sự thật không ngờ về bồ trẻ kém 18 tuổi  - ảnh 9
 Pamela Anderson tiết lộ sự thật không ngờ về bồ trẻ kém 18 tuổi  - ảnh 10 Có nguồn tin cho biết rất nhiều quý ông vui mừng ra mặt khi hay tin Pamela Anderson chia tay bồ trẻ. Một trong số đó là ông trùm truyền thông người Nga - Anh Evgeny Lebede luôn sẵn sàng chờ đợi cái gật đầu hẹn hò từ người đẹp tóc vàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng