Pamela Anderson trẻ đẹp, mặn nồng bên tình trẻ kém 18 tuổi

TPO - Người đẹp phim “Baywatch” vẫn thắm thiết bên chàng cầu thủ người Pháp Adil Rami dù mới rộ tin hai người chia tay sau khi anh chàng nói đến chuyện kết hôn.

Pamela Anderson trẻ đẹp, mặn nồng bên tình trẻ kém 18 tuổi - ảnh 1 Cầu thủ 32 tuổi Rami và bạn gái cũ Sidonie Biémont đã có với nhau cặp sinh đôi Zayn và Madi năm nay 2 tuổi.
Pamela Anderson trẻ đẹp, mặn nồng bên tình trẻ kém 18 tuổi - ảnh 2 Cách đây ít ngày, Adil Rami và bạn gái hơn anh 18 tuổi Pamela Anderson được trông thấy rời khách sạn Royal Monceau ở Paris. 
Pamela Anderson trẻ đẹp, mặn nồng bên tình trẻ kém 18 tuổi - ảnh 3 Biểu tượng gợi cảm nước Mỹ một thời vẫn ăn mặc gợi cảm và nóng bỏng ở tuổi 51.
Pamela Anderson trẻ đẹp, mặn nồng bên tình trẻ kém 18 tuổi - ảnh 4 Mới đây, có tin đồn mỹ nhân tóc vàng đã quyết định chia tay Adil Rami khi anh chàng đề cập đến chuyện kết hôn.
Pamela Anderson trẻ đẹp, mặn nồng bên tình trẻ kém 18 tuổi - ảnh 5 Pamela hẹn hò cầu thủ người Pháp Adil Rami từ năm ngoái và hai người không hề giấu diếm tình cảm.
Pamela Anderson trẻ đẹp, mặn nồng bên tình trẻ kém 18 tuổi - ảnh 6 Dù đã xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa nhưng Pamela Anderson được coi là một trong những biểu tượng gợi cảm siêu quyến rũ.
Pamela Anderson trẻ đẹp, mặn nồng bên tình trẻ kém 18 tuổi - ảnh 7 Bà mẹ 2 con tích cực tập luyện và ăn kiêng để níu giữ tuổi xuân.
Pamela Anderson trẻ đẹp, mặn nồng bên tình trẻ kém 18 tuổi - ảnh 8 Những hình ảnh mới của Pamela Anderson trên tạp chí Re-Edition ấn phẩm thu đông 2018.
Pamela Anderson trẻ đẹp, mặn nồng bên tình trẻ kém 18 tuổi - ảnh 9

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá