DMCA.com Protection Status

Paris Hilton: Xưa cô chủ quyền lực, nay bị Kim Kardashian 'soán ngôi'

TPO - Chắc hẳn cô nàng thừa kế chưa bao giờ nghĩ mình và cô bạn thân Kim Kardashian lại có ngày "sao đổi ngôi" như hiện nay.

Kim Kardashian Paris Hilton - ảnh 1
Những năm 2000, tên tuổi Paris Hilton phủ sóng khắp các mặt báo với vai trò là "cô nàng thừa kế" giàu có của nhà Hilton.
Kim Kardashian Paris Hilton - ảnh 2 Cô nàng tóc vàng Paris nổi tiếng ăn chơi, thay người yêu như thay áo và thường xuyên là tâm điểm của những nơi chốn xa hoa... Khi đó, Kim Kardashian chỉ là trợ lý luôn đi theo để "nâng khăn sửa túi" cho Paris với hy vọng dưa hơi cô bạn nổi tiếng.
Kim Kardashian Paris Hilton - ảnh 3 Kim gần như chỉ được coi là người chuyên để Paris sang chảnh "sai vặt" và giúp sắp xếp lại tủ quần áo.
Kim Kardashian Paris Hilton - ảnh 4 Từ năm 2007, Paris Hilton dần mất dần phong độ vì mải ăn chơi và liên tiếp dính vào những vụ vi phạm pháp luật khi say xỉn lái xe, dùng chất kích thích và bị phạt lao động công ích...
Kim Kardashian Paris Hilton - ảnh 5 Từ một cô nàng vô danh, Kim bắt đầu gây chú ý bằng việc lộ "clip nóng" như cô bạn Paris Hilton năm xưa, rồi sau đó là hàng tá những chiêu trò câu khách khác để nổi tiếng, đặc biệt là show truyền hình thực tế gia đình "Keeping up with the Kardashians."
Kim Kardashian Paris Hilton - ảnh 6  Đám cưới với rapper lắm tài nhiều tật Kanye West cũng giúp tên tuổi Kim nổi rần rần. 
Kim Kardashian Paris Hilton - ảnh 7 Sau 10 năm, từ một cô trợ lý bám dính lấy kiều nữ thừa kế tóc vàng nổi tiếng nhà Hilton, giờ đây độ hot của Kim "siêu vòng 3" đã bỏ xa cô bạn Paris năm xưa rất nhiều.
Kim Kardashian Paris Hilton - ảnh 8 Mới đây, Paris còn diện áo crop top, tóc bạch kim, phong cách cosplay hệt Kim Kardashian trong chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập mới Yeezy Season 6 - thương hiệu thời trang của chồng Kim - rapper Kanye West.
Kim Kardashian Paris Hilton - ảnh 9 Chắc hẳn Paris cũng không nghĩ sẽ có ngày mình lại trở thành người mẫu cho Kim Kardashian.
Kim Kardashian Paris Hilton - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng