Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng về việc Phạm Lịch tố gạ tình

TPO - Phạm Anh Khoa vừa chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về việc Phạm Lich tố gạ tình và nói làm việc vô trách nhiệm.

Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng về việc Phạm Lịch tố gạ tình

Theo đó, trên trang fanpage, Phạm Anh Khoa cho biết: "Tôi bận tập trung thực hiện các dự án riêng và ngoài ra tôi cũng không muốn người khác lợi dụng mình tạo scandal để trở nên nổi tiếng nên chưa lên tiếng về vụ việc".

Không chỉ vậy, nam ca sĩ cho rằng Phạm Lịch đang cố tình vu khống, bôi nhọ anh và gia đình, anh viết: 

"Tuy nhiên, trước hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình riêng của tôi, nên tôi cùng êkip đã quyết định sẽ lên tiếng 1 lần duy nhất trên một trang báo điện tử nhằm làm rõ các cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch.

Ngoài ra, hành vi của bà Phạm Lịch và các đơn vị truyền thông đang đăng tải hoặc dẫn lại bài viết, nội dung phỏng vấn bà Phạm Lịch một chiều, chưa có kiểm chứng là đang tiếp tay cho bà Phạm Lịch xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình.

Vì vậy, ngay tại thời điểm này, tôi yêu cầu bà Phạm Lịch, các đơn vị truyền thông cũng như các cá nhân, tổ chức có liên quan phải ngay lập tức dừng các hành vi lôi kéo, xúi giục, tiếp tay, ủng hộ cho bà Phạm Lịch tiếp tục có hành vi trái pháp luật như đã nêu trên.

Hiện nay chúng tôi đã nhờ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình. Tôi và ekip sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Tòa án, Bộ thông tin và truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc nếu yêu cầu nêu trên của tôi không được tôn trọng.

Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng về việc Phạm Lịch tố gạ tình - ảnh 1 Phạm Anh Khoa lên tiếng chính thức trên trang cá nhân
Như đã đưa, Phạm Lịch đã lên tiếng tố cáo ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình mình khi cùng tham gia chương trình "Trời sinh một cặp" bằng những lời lẽ tục tĩu trên trang cá nhân, và cho biết sẵn sàng đối mặt với những sóng gió sẽ đến. 
Trong khi đó, trước thông tin một chiều từ phía Phạm Lịch, phía Phạm Anh Khoa lại hoàn toàn giữ im lặng và không có động thái gì trước việc này khiến người hâm mộ khó hiểu và rất mong chờ sự phản hồi chính thức từ phía nam ca sĩ.
Như vậy, nam ca sĩ vừa chính thức lên tiếng phủ nhận toàn bộ vụ việc mà Phạm Lịch nêu ra trước đó và cho biết đã nhờ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của ah và gia đình.
Anh cũng hy vọng dư luận sẽ không bị cuốn vào vụ việc theo thông tin một chiều chưa có kiểm chứng từ Phạm Lịch, bởi như thế là tiếp tay, ủng hộ cho nữ vũ công xâm phạm nghiêm trọng đến gia đình và bản thân anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá