Phạm Anh Khoa lần đầu tiên xuất vui vẻ bên vợ sau scandal gạ tình

TPO - Hình ảnh vợ chồng rocker Phạm Anh Khoa xuất hiện cùng nhau nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Vừa mới đây, bà xã Phạm Anh Khoa khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi bất ngờ đăng tải hình ảnh hai vợ chồng cô cùng bạn bè trong chuyến đi từ thiện ở vùng cao lên trang cá nhân.
Phạm Anh Khoa lần đầu tiên xuất vui vẻ bên vợ sau scandal gạ tình - ảnh 1 Hình ảnh Phạm Anh Khoa và bạn bè trong chuyến từ thiện.
Kèm theo đó, Thùy Trang chia sẻ: "Mong cho cái quỹ vì tụi nhỏ ngày càng to hơn để có thể đi được nhiều nơi hơn trên những cung đường đoàn ghé ngang qua! Yêu lắm cái hội mấy ông xăm mình bặm trợn này...
Nhìn đám con nít mắt ông nào cũng hiền khô!".
Và đây cũng là lần xuất hiện cùng nhau lần đầu tiên và hiếm hoi của vợ chồng Phạm Anh Khoa sau scandal gạ tình gây chấn động showbiz thời gian qua. Có vẻ như sau 'cơn bão' tâm trạng của nam ca sĩ đã tốt hơn nhiều. Trong hình, ca sĩ 'Ngựa ô thương nhớ' khá tươi tỉnh và cười rạng rỡ với vợ và bạn bè.
Phạm Anh Khoa lần đầu tiên xuất vui vẻ bên vợ sau scandal gạ tình - ảnh 2 Bức ảnh hiếm hoi của hai vợ chồng Phạm Anh Khoa sau 'bão' gạ tình.
Trước đó, sau buổi họp báo chiều 15/5, bằng sự chân thành trong lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa về lùm xùm 'gạ tình' đã được dư luận đón nhận. Cũng từ đó, anh tạm xa lánh showbiz cũng như hạn chế xuất hiện trên truyền thông và các sự kiện. Được biết, nam ca sĩ cũng đã cắt đi mái tóc nghệ sĩ của mình và dành nhiều thời gian cho gia đình cùng các hoạt động xã hội.
Phạm Anh Khoa lần đầu tiên xuất vui vẻ bên vợ sau scandal gạ tình - ảnh 3 Gia đình Phạm Anh Khoa - Thùy Trang.
Giờ đây, khi mọi chuyện đã lắng xuống, nhiều người lại dành lời khen ngợi đối với sự bản lĩnh của Thùy Trang khi cùng đi trong “bão” với Phạm Anh Khoa cũng như luôn đồng hành cùng người bạn đời trong mọi hoạt động nghệ thuật và cuộc sống.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá