Phạm Lịch bị đe doạ liên tục sau khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình

TPO - Những tiết lộ mới nhất của Phạm Lịch liên quan việc tố Phạm Anh Khoa gạ tình khiến cộng đồng mạng hết sức quan tâm.

Phạm Lịch bị đe doạ liên tục sau khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình

Cách đây không lâu, Phạm Lịch đã lên tiếng tố cáo ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình mình khi cùng tham gia chương trình "Trời sinh một cặp" bằng những lời lẽ tục tĩu trên trang cá nhân, và cho biết sẵn sàng đối mặt với những sóng gió sẽ đến.

Trong khi đó, trước thông tin một chiều từ phía Phạm Lịch, phía Phạm Anh Khoa lại hoàn toàn giữ im lặng và không có động thái gì trước việc này khiến người hâm mộ khó hiểu và rất mong chờ sự phản hồi chính thức từ phía nam ca sĩ.

Phạm Lịch bị đe doạ liên tục sau khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình - ảnh 1 Phạm Anh Khoa giữ im lặng nhưng lại liên tục đăng tải những hình ảnh chuẩn bị cho dự án mới như việc thể hiện không quan tâm đến những rắc rối đang liên quan trực tiếp đến mình.
Mới đây, chia sẻ với một tờ báo điện tử, nữ vũ công nói trên đã tiết lộ việc mình liên tục bị đe dọa sau khi công bố lùm xùm trên.

Theo Phạm Lịch, sau khi công bố câu chuyện bị nam ca sĩ "Ngựa ô thương nhớ" trên facebook, cô liên tục nhận được những tin nhắn từ các tài khoản facebook ảo gửi cho mình, do đó các tài khoản này sau khi gửi tin nhắn đều khóa lại. Đồng thời, các cuộc gọi từ số lạ liên tục xuất hiện nhưng cô không bắt máy vì biết rõ rằng trong thời điểm này, đa phần nội dung các cuộc gọi đều không xuất phát từ điều tốt đẹp.

Phạm Lịch bị đe doạ liên tục sau khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình - ảnh 2 Phạm Lịch cho biết mong muốn nhận được một lời xin lỗi chân thành từ vị huấn luyện viên nhưng đáp lại là một câu xúc phạm nặng nề.
Đáp lại những động thái đe dọa này, trên Facebook cá nhân của nữ vũ công mới đây đã đăng tải những lời lẽ đanh thép để đáp lại, cô cho biết, vài ba nick ảo, chửi bới trên facebook, gọi điện hăm dọa chửi bới không hại được mình.
Phạm Lịch bị đe doạ liên tục sau khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình - ảnh 3 Nội dung đáp lại những lời đe dọa của Phạm Lịch mới đây nhất thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng