Phạm Quỳnh Anh gây xúc động với tâm thư gửi con sau ly hôn Quang Huy

TPO - Hành động của Phạm Quỳnh Anh dành cho con gái cũng như suy nghĩ của cô và chồng cũ là "ông bầu" Quang Huy dành cho các con sau khi ly hôn khiến nhiều người không khỏi thán phục.

Phạm Quỳnh Anh mới đây đã đăng tải một bức tâm thư gửi con gái trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi xúc động.
Cụ thể, nữ ca sĩ nhắn nhủ: “Con biết không mẹ đã làm rất nhiều thứ trong cuộc đời này nhưng có lẽ điều thiêng liêng nhất mẹ từng trải qua đó chính là: Làm Mẹ
Một công việc rất khó nhưng rất tuyệt vời. 
Từ khi thấy ánh mắt trong veo lần đầu con nhìn mẹ, mẹ đã biết rằng sứ mệnh của mẹ là luôn phải giữ cho con được bình yên”.
Phạm Quỳnh Anh gây xúc động với tâm thư gửi con sau ly hôn Quang Huy - ảnh 1 Nguyên văn bài tâm thư  gửi con của Phạm Quỳnh Anh trên trang cá nhân.
Theo đó, Phạm Quỳnh Anh tiết lộ, cô có một quy tắc cho riêng mình đó là “Để nỗi buồn ngoài cửa”. Và dù cuộc sống có khó khăn ra sao ngoài kia, dù tất bật ngược xuôi đôi khi làm chị yếu lòng thì khi trở về nhà nữ ca sĩ vẫn sẽ trút bỏ hết muộn phiền, lắng lo nơi ngưỡng cửa để trở thành một người bạn trọn vẹn cho con của mình.
Xin lỗi con, có đôi lần con vấp ngã, như bất kỳ người mẹ nào, lòng mẹ đau như cắt nhưng chỉ đứng ở xa nhìn con nước mắt ngắn dài rồi tự mình tìm cách đứng lên vì con biết đấy cuộc đời này mẹ sẽ không đi cùng con mãi, con phải tự mình học cách sống thật kiên cường con nhé.
Mẹ thích nằm nghe con kể về giấc mơ của con, những giấc mơ to lớn nơi con đứng dưới vô vàn ánh hào quang, nơi con khoác lên người những chiếc áo lộng lẫy, tự tin rồi con từ tốn bước những bước chân kiêu sa. Con của mẹ sẽ thật xinh đẹp biết bao”.
Phạm Quỳnh Anh gây xúc động với tâm thư gửi con sau ly hôn Quang Huy - ảnh 2 Phạm Quỳnh Anh bên hai con gái.
Cuối cùng, nữ ca sĩ bày tỏ, là một người mẹ, giấc mơ của cô chỉ là nhìn thấy con lớn lên, trở thành cô gái sống lương thiện, kiên cường, mạnh mẽ và hạnh phúc giữa cuộc đời là đủ.
“Ngày mai con sẽ lớn khôn hơn nhiều, sẽ rời vòng tay của gia đình và đi tìm hạnh phúc cho riêng con. Dù con có là ai, dù con có ở đâu, có làm gì, hãy luôn nhớ rằng có một điều sẽ mãi mãi không bao giờ đổi thay đó chính là tình yêu mẹ dành cho con”.
Trước đó, vào chiều 28/11 nữ ca sĩ gốc Hà Nội đã có buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới tại TP. HCM. Đặc biệt, cũng tại buổi họp báo này, Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ về mối quan hệ sau ly hôn với “ông bầu” Quang Huy thu hút sự chú ý của truyền thông.
Phạm Quỳnh Anh gây xúc động với tâm thư gửi con sau ly hôn Quang Huy - ảnh 3 Hình ảnh xinh đẹp của Phạm Quỳnh Anh trong buổi họp báo.
Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì cô và chồng cũ vẫn thống nhất được với nhau là những người bạn cực kỳ tốt để cho các con của mình được bình yên, vui vẻ. 
“Đó thực sự là điều thành công nhất đến bây giờ mà Quỳnh Anh có thể làm được chứ không như người khác có thể tưởng tượng rằng chúng tôi không còn nhìn mặt nhau nữa vì nếu như vậy con mình sẽ là người thiệt thòi đầu tiên. Bởi vậy mọi hành xử của chúng tôi đều luôn đặt sự bình yên của các con lên hàng đầu”, giọng ca “Người dưng ngược lối” bày tỏ.
Phạm Quỳnh Anh gây xúc động với tâm thư gửi con sau ly hôn Quang Huy - ảnh 4 Mới đây, dù đã ly hôn nhưng Phạm Quỳnh Anh và "ông bầu" Quang Huy vẫn cùng nhau đến trường tổ chức sinh nhật cho con gái lớn.
Những tâm sự chân thành của Phạm Quỳnh Anh khiến rất nhiều người xúc động, đặc biệt là những người làm mẹ. Nhiều fan hâm mộ còn bình luận, Phạm Quỳnh Anh đã nói hộ lòng của những người mang thiên chức làm mẹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng