Phạm Quỳnh Anh-Quang Huy hội ngộ, tổ chức sinh nhật cho con gái

TPO - Hành động này của Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy sau khi ly hôn nhận được lời khen ngợi của nhiều người.

Phạm Quỳnh Anh-Quang Huy hội ngộ, tổ chức sinh nhật cho con gái - ảnh 1 Vừa mới đây, Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi đăng tải hình ảnh cùng chồng cũ đến trường tổ chức sinh nhật cho con gái Bella.
Phạm Quỳnh Anh-Quang Huy hội ngộ, tổ chức sinh nhật cho con gái - ảnh 2 Có thể thấy, dù đã quyết định “đường ai nấy đi” nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt và dành tình yêu trọn vẹn cho con gái.
Phạm Quỳnh Anh-Quang Huy hội ngộ, tổ chức sinh nhật cho con gái - ảnh 3  Và đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ và chồng cũ xuất hiện trong cùng một khung hình sau khi ly hôn và một thời gian dài không xuất hiện bên nhau trước đó.
Phạm Quỳnh Anh-Quang Huy hội ngộ, tổ chức sinh nhật cho con gái - ảnh 4 Trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh ngọt ngào nhắn gửi đến con gái: “Không ngờ tôi có thể sinh ra hai cái cục này, bản thân tôi tự hào và cảm thấy mình may mắn lắm. Nhất là khi chị 2 đã lớn, hiểu chuyện và luôn cho tôi thấy được sự mạnh mẽ, độc lập và vô cùng tế nhị, biết rất nhiều nhưng chưa từng hỏi câu nào khó trả lời.
Phạm Quỳnh Anh-Quang Huy hội ngộ, tổ chức sinh nhật cho con gái - ảnh 5
Tròn 6 tuổi, trong vòng tay yêu thương của tất cả mọi người trong gia đình. Chúc người bạn nhỏ của tôi luôn xinh đẹp, học giỏi, mạnh khoẻ. Dù cho có sự thay đổi nào, chắc chắn tình yêu dành cho chị 2 của gia đình sẽ không hề giảm sút thậm chí sẽ được yêu thương nhiều hơn”, bà mẹ hai con viết.
Phạm Quỳnh Anh-Quang Huy hội ngộ, tổ chức sinh nhật cho con gái - ảnh 6 Trước đó, thông tin Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đệ đơn ly hôn cũng như việc ông bầu này có người thứ ba khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi bàn tán xôn xao và tiếc nuối cho 16 năm gắn bó bên nhau của cặp đôi.
Phạm Quỳnh Anh-Quang Huy hội ngộ, tổ chức sinh nhật cho con gái - ảnh 7 
Giữa sóng gió, nữ ca sĩ vẫn bình tâm làm việc cũng như lên tiếng mong mọi người có thể ngưng bàn tán để giữ lại bình yên cho hai con gái nhỏ của mình.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng