'Tâm thư' của Phạm Quỳnh Anh về việc ly hôn với nhạc sĩ Quang Huy

TPO - Nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa sau khi Phạm Quỳnh Anh chính thức lên tiếng sau tin ly hôn với Quang Huy.

Phạm Quỳnh Anh lần đầu lên tiếng sau khi Quang Huy xác nhận thông tin ly hôn.
Phạm Quỳnh Anh lần đầu lên tiếng sau khi Quang Huy xác nhận thông tin ly hôn.

Mới đây, dư luận xôn xao khi Quang Huy chính thức xác nhận thông tin ly hôn nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Theo Quang Huy, cả hai đã ly thân một năm và đang chờ hoàn tất thủ tục ly hôn. "Chúng tôi gửi đơn ly hôn lên tòa án nhân dân quận 3 và mới có giấy thông báo thụ lý vào tuần trước”- Quang Huy nói.

Trước những chia sẻ của Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh tạm khoá trang cá nhân và giữ im lặng. Tuy nhiên, tối 24/10, nữ ca sĩ bất ngờ lên tiếng.

'Tâm thư' của Phạm Quỳnh Anh về việc ly hôn với nhạc sĩ Quang Huy - ảnh 1 Nhiều người hâm mộ tiếc nuối khi cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy tan vỡ.

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: “Một đoạn đường dài vừa rẽ lối, thật ra là quyết định rẽ của chúng tôi cũng đã từ lâu. Chúng tôi dành một quãng thời gian dài để cho qua hết những căng thẳng, để bình tâm và tìm hướng giải quyết nhẹ nhàng nhất.

Cảm ơn tất cả sự quan tâm của bạn bè, quan tâm nhưng đừng tiếc và lo lắng chúng tôi sẽ buồn, quãng thời gian ấy đã qua và bây giờ chúng tôi đã quen với cuộc sống mới, công việc mới của cả hai cũng đã dần ổn định, chúng tôi tôn trọng các mối quan hệ riêng hay chuyện cá nhân lẫn nhau, dành mối quan tâm chung là việc chăm lo cho hai cô công chúa thật tốt”.

Phạm Quỳnh Anh tha thiết bày tỏ mong muốn sự quan tâm của mọi người sẽ trở thành lời chúc bình an cho hai con và chúc may mắn cho cả hai. “Chúng tôi thật sự không muốn làm phiền truyền thông về những thông tin riêng của gia đình vì còn cuộc sống của các bé và các ông bà. Mong các cơ quan truyền thông, các bạn phóng viên, báo chí khép lại câu chuyện này ở đây”- Phạm Quỳnh Anh viết.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy kết hôn vào năm 2012 sau 10 năm yêu nhau. Cả hai có 2 con gái chung. Họ vướng tin đồn chia tay từ năm 2016 nhưng nhà sản xuất Quang Huy phủ nhận. Trong khi đó, Phạm Quỳnh Anh chọn cách im lặng hoặc nêu lý do để không đưa ra câu trả lời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng