Phan Mạnh Quỳnh tung hit 'Có chàng trai viết lên cây' làm nhạc phim Mắt biếc

TPO - Sau một loạt hit, Phan Mạnh Quỳnh hứa hẹn tạo cơn sốt khi viết “Có chàng trai viết lên cây” làm nhạc phim “Mắc biếc” của đạo diễn Victor Vũ.

Nhà sản xuất tung teaser trailer Mắt biếc với nhạc phim của Phan Mạnh Quỳnh
Nhà sản xuất tung teaser trailer Mắt biếc với nhạc phim của Phan Mạnh Quỳnh
Nhà sản xuất vừa tung ra teaser trailer dài 1 phút 31 giây sau khi tung teaser poster. Teaser trailer bắt đầu từ tiên đoán đầy lo âu từ bà nội của Ngạn: “Nội sợ, con bé đó lớn lên sau này sẽ khổ...”, bởi Ngạn nói sau này lớn lên muốn cưới Hà Lan làm vợ.

Chuyển thể từ những trang văn đẹp của Nguyễn Nhật Ánh, Victor Vũ tạo nên những khung hình mãn nhãn đặc trưng như vốn có trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

Teaser trailer không chỉ khoe những khung hình lãng mạn, hình ảnh mãn nhãn và âm nhạc của Phan Mạnh Quỳnh. Cha đẻ của ca khúc “Vợ người ta” từng lập kỷ lục trăm triệu lượt nghe trên youtube, sáng tác riêng cho Mắt Biếc tới 3 ca khúc.
Phan Mạnh Quỳnh tung hit 'Có chàng trai viết lên cây' làm nhạc phim Mắt biếc - ảnh 1 Nhiều khung hình gây thương nhớ trong "Mắt biếc"
Bài hát “Có chàng trai viết lên cây” dưới dạng audio trên youtube đã được hơn 12,3 triệu lượt nghe, với rất nhiều bình luận “bài này mà làm nhạc phim cho Mắt Biếc thì tuyệt nhỉ” “quá ý nghĩa, từ ngữ thấm vào lòng, buồn đậm luôn, nghe nổi da gà...”

Mắt biếc dự kiến khởi chiếu vào dịp Noel năm 2019. Đạo diễn Victor Vũ làm cuộc casting rầm rộ thu hút hơn 1.400 diễn viên để tìm ra được hai diễn viên chính vào vai Ngạn-Hà Lan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng