Phan Ngọc Luân xin lỗi Mr Đàm, thừa nhận 'chiêu trò' PR vẫn bị ném đá

TPO - Mặc dù đã đăng tải trạng thái xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ trên trang cá nhân nhưng Phan Ngọc Luân lại khiến nhiều người bức xúc vì thái độ thiếu chân thành và không thành khẩn của mình.

Phan Ngọc Luân xin lỗi Mr Đàm, thừa nhận 'chiêu trò' PR vẫn bị ném đá
Phan Ngọc Luân những ngày gần đây gây khiến dư luận vô cùng "sốc" khi phát ngôn mình từng ngủ chung giường và phát sinh những điều vượt quá giới hạn bình thường với Đàm Vĩnh Hưng. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn tố Dương Triệu Vũ là người thứ 3 chen vào chuyện tình cảm của hai người trong talk show "Một tiếng kể hết".
Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã viết một tâm thư khá dài để nói về sự việc này. "Ông hoàng nhạc Việt" vô cùng bức xúc vì hành động sai trái của học trò. Tuy nhiên, anh vẫn chấp nhận tha thứ cho Phan Ngọc Luân vì nghĩ rằng học trò bị "giật dây", đồng thời mong muốn khán giả cho học trò cũ một cơ hội sửa sai.
Để chứng minh những lời mình nói, Đàm Vĩnh Hưng đã công khai loạt hình ảnh tin nhắn Phan Ngọc Luân đã thừa nhận với Mr. Đàm rằng những phát ngôn của anh chỉ nhằm PR cho bản thân.
Mới đây, Phan Ngọc Luân đã có những phản hồi chính thức về ồn ào liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Cụ thể, trên Facebook cá nhân của mình, nam ca sĩ  đã đăng tải một dòng trạng thái để gửi lời xin lỗi tới Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ về scandal mà anh đã gây ra. 
Phan Ngọc Luân xin lỗi Mr Đàm, thừa nhận 'chiêu trò' PR vẫn bị ném đá - ảnh 1 Theo đó, Phan Ngọc Luân thừa nhận anh chỉ nghĩ đơn giản muốn có chút drama và chi tiết gây sốc để nhiều người xem hơn mà không lường trước hậu quả.
Tuy nhiên, chia sẻ này của Phan Ngọc Luân lại khiến anh nhận thêm nhiều hơn sự phẫn nộ của khán giả. Bởi ngoài lời xin lỗi vì đã kéo Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ vào ồn ào, nam ca sĩ còn nhấn mạnh lý do tạo nên scandal vì "sự tưởng tượng hơi quá mức của Luân".
Bên cạnh đó, người hâm mộ còn chỉ ra rằng, nếu trong dòng trạng thái và loạt tin nhắn Đàm Vĩnh Hưng công khai vào sáng 22/11, Phan Ngọc Luân đã thừa nhận anh mượn câu chuyện này để PR bản thân cùng sản phẩm âm nhạc mới ra mắt thì trong status mới nhất này, nam ca sĩ lại phủ nhận việc PR MV mới.
Không những vậy, chuyện anh thừa nhận với Đàm Vĩnh Hưng rằng đã được người trong ê-kíp định hướng chia sẻ để tạo ồn ào thì đến hiện tại, Phan Ngọc Luân lại khẳng định lỡ lời. Sự bất nhất trong lời nói đã tạo nên phản ứng ngược trong dư luận, khiến nam ca sĩ thay vì nhận được sự ủng hộ, tha thứ từ dư luận thì một lần nữa, anh bị đưa ra chỉ trích.
Phan Ngọc Luân xin lỗi Mr Đàm, thừa nhận 'chiêu trò' PR vẫn bị ném đá - ảnh 2 Nhiều người tỏ ra thất vọng với cách hành xử của Phan Ngọc Luân.
Mặc dù vậy, dưới bài viết của Phan Ngọc Luân, cũng có một số bạn bè và người hâm mộ bày tỏ sự cảm thông và khuyên nhủ nam ca sĩ cố gắng vượt qua sai lầm để khẳng định bản thân bằng thực lực . Một người nhắn nhủ: Em sáng suốt là phải nhận lỗi về mình. Vấn đề này em đã sai hoàn toàn. Tôi rất ấn tượng em ở "Giọng hát Việt", dù mình không được là sao nhưng vẫn kiếm tiền chân chính bằng giọng hát của mình . Chỉ khuyên em 1 câu, cuộc sống đừng nên đụng chạm với ai.
Phan Ngọc Luân xin lỗi Mr Đàm, thừa nhận 'chiêu trò' PR vẫn bị ném đá - ảnh 3 Nhiều bạn bè động viên nam ca sĩ dưới bài viết xin lỗi của nam ca sĩ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng