Phẫn nộ mẫu nhí bị mẹ ruột đá không thương tiếc vì tạo dáng sai yêu cầu

TPO - Trước sức ép của dư luận, vừa đây bà mẹ của mẫu nhí đã viết tâm thư xin lỗi trên trang cá nhân nhưng không nhận được sự cảm thông từ cộng đồng.

Những ngày gần đây, mạng xã hội Trung Quốc không ngừng xôn xao về cảnh tượng một bà mẹ ở Hàng Châu, Trung Quốc dùng chân đá mạnh vào cô con gái nhỏ khi cô bé tạo dáng sai khi làm mẫu.

 Video: Mẫu nhí bị mẹ ruột đá vì đứng sai yêu cầu

Theo đoạn video ngắn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội nước này, bé gái có tên thân mật là Niuniu khi đang chụp ảnh quảng cáo cho một thương hiệu thì bị mẹ ruột của mình đá mạnh vào phía sau vì Niuniu không làm đúng theo yêu cầu của cô.

Phẫn nộ mẫu nhí bị mẹ ruột đá không thương tiếc vì tạo dáng sai yêu cầu - ảnh 1 Niuniu là mẫu nhí khá đắt show quảng cáo nên liên tục chụp ảnh cho các nhãn hàng.

Trước sức ép của dư luận, vừa đây mẹ của Niuniu đã viết tâm thư xin lỗi trên trang cá nhân và cho biết, con cái là máu mủ của cha mẹ, tình yêu dành cho con không thể đo đếm được do đó cô tuyệt đối không có ý ngược đãi con. Đồng thời mẹ Niuniu cũng gửi lời xin lỗi đến cộng đồng vì đã "gây hiểu lầm trong dư luận".

Ngay lập tức, bức thư xin lỗi của bà mẹ trên nhận lại nhiều luồng ý kiến trái chiều, rất nhiều bình luận của cư dân mạng bày tỏ sự không hài lòng với cách xin lỗi của cô vì họ cho rằng người mà cô cần xin lỗi là con gái của mình chứ không phải mạng xã hội. “Bị đá mà bé chẳng khóc chẳng ăn vạ, chứng tỏ đã quen với việc bị đánh mắng. Thật đáng thương, mới vài ba tuổi đã trở thành công cụ kiếm tiền", một người dùng mạng bày tỏ.

Phẫn nộ mẫu nhí bị mẹ ruột đá không thương tiếc vì tạo dáng sai yêu cầu - ảnh 2 Nhiều độc giả Việt Nam bức xúc với hành động ngược đãi con đẻ của bà mẹ trên.

Những năm gần đây, việc trẻ em làm mẫu ở Trung Quốc ngày càng phổ biến thậm chí còn có nhiều công ty đào tạo mẫu nhí nổi lên để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Theo thông tin từ trang Sina, một số người mẫu nhí có thu nhập hàng tháng hơn 10 nghìn nhân dân tệ (khoảng 34 triệu đồng) nhờ việc kí hợp đồng với các công ty giải trí của nước này.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng