Phản ứng của Trương Ngọc Ánh trước tin đồn sắp kết hôn

TPO - “Quên những cái không vui và hướng đến tương lai rạng sáng, sống bên những người thương yêu”- Trương Ngọc Ánh chia sẻ giữa tin đồn sắp kết hôn.

Trương Ngọc Ánh cập nhật hình ảnh và dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân giữa tin đồn chuẩn bị kết hôn.
Trương Ngọc Ánh cập nhật hình ảnh và dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân giữa tin đồn chuẩn bị kết hôn.

Ngày 10/3, Anh Thơ- bà xã Bình Minh đăng ảnh chụp cùng Trương Ngọc Ánh khi hai người cùng đi dự tiệc trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: "2 đứa đi dự đám cưới nhau rồi giờ tới tuổi rủ nhau đi đám cưới người khác. Biết đâu sắp được đi đám cưới bạn Ánh nữa ta? Lần này có cho tui làm cô dâu phụ nữa hôn vậy".

Phản ứng của Trương Ngọc Ánh trước tin đồn sắp kết hôn - ảnh 1 Dòng trạng thái gây xôn xao của bà xã Anh Thơ.

Đáng nói, Trương Ngọc Ánh lập tức để lại bình luận: "Chưa gì đã lộ bạn ơi". “Thôi lỡ rồi cho lộ luôn”- Anh Thơ đáp lại. Vì mối quan hệ thân thiết giữa bà xã Bình Minh và Trương Ngọc Ánh nên nhiều người cho rằng nữ diễn viên “Hương Ga” chuẩn bị lên xe hoa là sự thật.

Giữa tin đồn sắp kết hôn lần thứ hai, Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Quên những cái không vui và hướng đến tương lai rạng sáng , sống bên những người thương yêu”. Bên cạnh đó, cô cũng phủ nhận tin đồn sắp kết hôn. Trương Ngọc Ánh khẳng định khi nào có tin vui sẽ chính thức thông báo cụ thể tới mọi người, còn hiện tại cô chỉ tập trung cho công việc, gia đình và chưa có dự định mới trong chuyện tình cảm cá nhân.

Đầu năm 2019, Trương Ngọc Ánh tiết lộ cô đang hẹn hò với một doanh nhân thành đạt.

“Tôi đang hạnh phúc và hài lòng với những gì mình có. Tôi và bạn trai đã quen nhau hai năm nhưng anh ấy lại không thích xuất hiện trên báo. Bản thân tôi mỗi lần lên báo thì chuyện tình cảm sẽ bị ảnh hưởng nên muốn giữ kín cho riêng mình. Tôi nghĩ, sẽ đóng phim vài năm nữa, sau đó làm vai trò sản xuất. Thời gian còn lại, tôi dành nhiều cho gia đình”- Trương Ngọc Anh chia sẻ.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên khẳng định chuyện cưới xin với cô không quan trọng bằng việc sống với nhau có hạnh phúc không. “Tổ chức rình rang rồi lại tan đàn xẻ nghé thì ích gì. Vậy nên, chúng tôi sống và tận hưởng từng ngày bên nhau”- Trương Ngọc Ánh nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng