Phản ứng mới nhất của vợ Bình Minh trước ồn ào tình ái của chồng

TPO - Nhiều người vẫn chờ đợi và tò mò về phản ứng của doanh nhân Anh Thơ trước ồn ào lộ ảnh thân mật giữa chồng chị là diễn viên Bình Minh và ca sĩ Trương Quỳnh Anh.

Phản ứng mới nhất của vợ Bình Minh trước ồn ào tình ái của chồng

Mới đây, doanh nhân Anh Thơ - vợ Bình Minh đã cập nhật trạng thái mới nhất trên trang cá nhân. Được biết, Anh Thơ đang có chuyến công tác ở Úc. Cách đây một giờ, cô viết trên facebook: “Sau 2 ngày mưa sấp mặt, hôm nay trời có tí hửng nắng mừng phát sợ. Cắm thêm được 1 cây cờ tại Úc”.

Phản ứng mới nhất của vợ Bình Minh trước ồn ào tình ái của chồng - ảnh 1 Dòng trạng thái mới nhất của vợ Bình Minh.

Cũng giống như dòng trạng thái trước đó, Anh Thơ chia sẻ những điều vui vẻ và hình ảnh của cô chứ không hề đề cập tới ồn ào của chồng.

Trả lời Ngoisao.net, doanh nhân Anh Thơ giữ nguyên sự bình thản như những lần từng đối diện với scandal tình ái của chồng. Anh Thơ chia sẻ: "Tôi nghĩ những bức ảnh đó có thể chỉ liên quan tới công việc đóng phim của anh Minh. Thị phi trong giới showbiz không có gì lạ. Gia đình tôi vẫn bình thường, không có chuyện gì cả. Sáng nay anh Minh chở con đi học còn chụp hình gửi cho tôi xem. Hiện tôi rất bận nên không quan tâm tới những tin đồn kiểu này".

Trước đó, ngày 5/11, Anh Thơ có những dòng tâm sự nhân dịp sinh nhật Bình Minh khiến người hâm mộ “phát sốt”. Trên trang cá nhân cô viết: “Hôm nay là sinh nhật anh bạn đồng hành kiên nhẫn nhất của mình trong suốt hơn 10 năm qua. Mặc dù không ít lần bạn chọc mình giận sôi máu, tưởng đâu sẽ bóp cổ bạn rồi ném đi thật xa, nhưng bạn vẫn luôn là người bạn tốt nhất của mình. Khi trở về với bạn, mình được xả hết, được là chính mình nhất. Mình vẫn thường nói với các đồng nghiệp rằng đừng nhìn hình ảnh lịch sự của mình hàng ngày mà tưởng mình không biết chửi thề nha. Mình chửi như hát hay á, nhưng chỉ duy nhất có anh bạn này là khán giả phải chứng kiến và nghe những lời vàng ngọc được thốt ra từ mình, và rồi 2 đứa cười giòn tan vì mình không có bánh bèo được trời ơi. Nhìn bạn ấy chăm 2 bà nhỏ, đang giận cỡ nào cũng phải nguôi vì thề, mình đóng vai mẹ mà không chăm con được 1 phần 10 của bạn ấy. Chúc bạn tuổi mới nhiều sức khoẻ để tiếp tục phục vụ 3 mẹ con mình nha”.

Phản ứng mới nhất của vợ Bình Minh trước ồn ào tình ái của chồng - ảnh 2 Anh Thơ viết cho chồng nhân ngày sinh nhật của Bình Minh.

Trong một diễn biến có liên quan, Bình Minh tiếp tục lên tiếng khẳng định những hình ảnh chụp với Trương Quỳnh Anh chỉ là ảnh hậu trường. “Những hình ảnh đó chỉ là hình hậu trường trong phim, mong mọi người hiểu và đừng thổi phồng câu chuyện lên"- Bình Minh giãi bày.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá