DMCA.com Protection Status

Phát trực tiếp cảnh tắm khêu gợi, 4 mẫu nữ Hàn Quốc gây phẫn nộ

TPO - 4 người mẫu Hàn Quốc đã bị nền tảng mạng xã hội Twitch khóa tài khoản vì livestream cảnh tắm khêu gợi, không phù hợp.

Ảnh cắt từ video livestream của 4 người mẫu Hàn Quốc.
Ảnh cắt từ video livestream của 4 người mẫu Hàn Quốc.

“Sooflower”, “addielyn9”, “chobiman0125” và “damicos” là 4 người mẫu online khá nổi tiếng tại Hàn Quốc. Mới đây, bộ tứ cùng nhau thực hiện buổi livestream tại hồ bơi thông qua nền tảng mạng xã hội Twitch.

Trong video quay trực tiếp, 4 cô gái mặc bikini hai mảnh phô bày đường cong cơ thể nóng bỏng, bắt mắt nhất là vòng một căng tràn. Họ tạo dáng, vui đùa và nói chuyện với khán giả. Đáng chú ý có một cảnh, các mẫu nữ ép người vào tấm kính bể bơi.

Phát trực tiếp cảnh tắm khêu gợi, 4 mẫu nữ Hàn Quốc gây phẫn nộ - ảnh 1 Hình ảnh bị đánh giá phản cảm trong video livestream.

Thời điểm livestream, video nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng mạng, lên top 1 mục "Just Chatting" của Twitch, với gần 30.000 người xem. Tuy nhiên, 4 nhân vật chính lĩnh “quả đắng” ngay sau đó.

Twitch đánh giá video livestream vi phạm nguyên tắc về nội dung, lập tức khóa tài khoản của cả 4 cô gái trong ba ngày, dù việc phát trực tiếp chỉ diễn ra trên tài khoản “sooflower”.

Lệnh cấm này gây nên làn sóng tranh cãi trong cộng đồng người dùng mạng. Nhiều người đồng tình vì cho rằng video phản cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục. Bên cạnh đó, không ít người chỉ ra, video yếu tố khiêu gợi, nhưng chưa đến mức bị phạt, bởi trên thực tế không ít streamer từng có video tương tự nhưng không bị ảnh hưởng. Một số lại bình luận, mức phạt trên quá nhẹ, không đủ tính răn đe.

Hiện tại, tài khoản của 4 người mẫu Hàn Quốc đã hoạt động trở lại như chưa có chuyện gì xảy ra, thậm chí còn thu lại lợi ích bất ngờ. Theo đó, tài khoản “sooflower” tăng số người theo dõi lên hơn 50.000. Trước buổi phát trực tiếp, con số này chỉ 19.000.

Trên Instagram, “sooflower” còn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì giúp video có lượt xem cao. Đáng nói hơn, một số clip cắt từ video livetream vẫn có trên mạng xã hội, chưa bị xóa.

Phát trực tiếp cảnh tắm khêu gợi, 4 mẫu nữ Hàn Quốc gây phẫn nộ - ảnh 2 Sau khi bị khóa tài khoản 3 ngày, 4 cô gái lại hoạt động online bình thường, thậm chí còn tăng lượng người theo dõi.

Twitch ra mắt vào năm 2011, là nền tảng stream game và các nội dung giải trí hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên, nền tảng này bị đánh giá thiếu lành mạnh vì số lượng người đăng tải những nội dung khiêu dâm, bạo lực... vượt qua kiểm duyệt tăng lên hàng ngày.

Theo Dexerto

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng