Phía Thanh Bạch nói gì khi Xuân Hương lại tiết lộ 'sốc' về hôn nhân với nam MC?

TPO - Nghệ sĩ Xuân Hương ví 20 năm chung sống với chồng cũ - MC Thanh Bạch giống như “địa ngục trần gian”.

Nghệ sĩ Xuân Hương nói về cuộc hôn nhân sóng gió với MC Thanh Bạch.
Nghệ sĩ Xuân Hương nói về cuộc hôn nhân sóng gió với MC Thanh Bạch.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục đăng đàn chia sẻ về những góc khuất trong cuộc hôn với chồng cũ- MC Thanh Bạch. Nghệ sĩ Xuân Hương lý giải, bà buộc phải lên tiếng vì danh dự và lòng tự trọng bị xúc phạm. Thậm chí, nữ nghệ sĩ cho rằng bà bị dồn vào chân tường nên không thể im lặng thêm nữa.

Nghệ sĩ Xuân Hương tâm sự: “Tôi đã im lặng suốt 20 năm trời khi còn đồng sàng dị mộng. Khuyến mãi thêm 10 năm sau khi tôi được thoát án tử tôi vẫn im lặng. Nhưng tôi vẫn không được yên thân bằng những trò hèn hạ ném đá giấu tay.

Những gì tôi chịu đựng chốn địa ngục trần gian trong 20 năm trước đã quá dư cho rất nhiều người khác có những hành động đáp trả thích đáng hoặc hơn thế nữa. Tôi không muốn mình trở thành người tầm thường dù tôi làm đúng. Nhưng tôi không phải là nùi giẻ lau bàn để cho ai đó chà đạp. Tôi không phải là cái bao cát để người ta muốn đấm vào bất cứ lúc nào- con người tôi vốn dĩ đã bầm dập vì thương tích cuộc đời.

Tôi là người muốn im lặng kể cả khi bị người khác đối xử tệ bạc. Nhưng một khi danh dự và lòng tự trọng của tôi bị xúc phạm và bị dồn đến chân tường thì tôi sẽ không im lặng nữa.

Đã đi gần hết cuộc đời, luôn sống cho người khác. Giờ đây tôi luôn tâm niệm “kẻ nào không biết thương mình, không biết bảo vệ mình sẽ bị trời tru đất diệt”.

Xin đừng nói với tôi hai tiếng Buông-Bỏ vì điều đó làm tôi thấy đau lòng”.

Phía Thanh Bạch nói gì khi Xuân Hương lại tiết lộ 'sốc' về hôn nhân với nam MC? - ảnh 1 Bài chia sẻ tiếp theo của NS Xuân Hương trên trang cá nhân
Không chỉ vậy, theo bài chia sẻ: Chương 2: “KHUNG TRỜI HOA MỘNG”, Xuân Hương tiếp tục tiết lộ khá nhiều chi tiết gây "sốc" về cuộc sống hôn nhân với MC Thanh Bạch. Theo nữ nghệ sĩ, bên cạnh những mâu thuẫn, cãi vã kịch liệt, những câu nói đau lòng thì có lần MC Thanh Bạch còn vác dao rượt đuổi đòi chém mình.
Những dòng tâm sự của nữ nghệ sĩ khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. PV Tiền Phong đã liên hệ với Thanh Bạch nhưng anh không bắt máy.
Liên hệ với anh Chung, quản lý của MC Thanh Bạch thì anh Chung cho biết đây là việc riêng tư của Thanh Bạch nên không phát ngôn gì.
Chúng tôi sẽ thông tin tiếp đến bạn đọc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng