Phố đi bộ Hà Nội 'thất thủ' khi Mỹ Tâm ký tặng đĩa cho fans

TPO - Buổi ký tặng đĩa của 'Hoạ mi tóc nâu' ở phố đi bộ của Hà Nội đã thu hút hàng nghìn fans hâm mộ kiên nhẫn chờ đợi dưới thời tiết mưa gió và giá rét.

Phố đi bộ Hà Nội 'thất thủ' khi Mỹ Tâm ký tặng đĩa cho fans - ảnh 1 Chiều 10/12, MMỹ Tâm tổ chức buổi giao lưu ký tặng đĩa album vol.9 mang tên "Tâm 9" diễn ra ngay tại phố đi bộ Hà Nội.
Phố đi bộ Hà Nội 'thất thủ' khi Mỹ Tâm ký tặng đĩa cho fans - ảnh 2 Hàng ngàn khán giả đã có mặt tại địa điểm tổ chức chương trình để có cơ hội gặp gỡ và xin chữ ký thần tượng.
Phố đi bộ Hà Nội 'thất thủ' khi Mỹ Tâm ký tặng đĩa cho fans - ảnh 3 Nhiều fans đã có mặt từ sớm, chuẩn bị dụng cụ cổ vũ và sẵn sàng "bùng cháy" cùng nữ ca sĩ trong đêm nhạc bắt đầu lúc 18h vào buổi tối cùng ngày.
Phố đi bộ Hà Nội 'thất thủ' khi Mỹ Tâm ký tặng đĩa cho fans - ảnh 4 Mặc dù thời tiết giá rét và có mưa nhưng hàng nghìn fans vẫn tiếp tục đổ về khu vực phố đi bộ và gây ra tình trạng náo loạn khiến ban tổ chức phải huy động lực lượng bảo vệ hùng hậu để giữ trật tự.
Phố đi bộ Hà Nội 'thất thủ' khi Mỹ Tâm ký tặng đĩa cho fans - ảnh 5 Mỹ Tâm xuất hiên giản dị mà vẫn xinh đẹp trong buổi ký tặng đĩa.
Phố đi bộ Hà Nội 'thất thủ' khi Mỹ Tâm ký tặng đĩa cho fans - ảnh 6 Thỉnh thoảng trong lúc ký tặng fans, cô nở nụ cười thân thiện về phía đám đông.
Phố đi bộ Hà Nội 'thất thủ' khi Mỹ Tâm ký tặng đĩa cho fans - ảnh 7 Mỗi lần ra Hà Nội, 'hoạ mi tóc nâu' đều chiếm được tình cảm yêu mến vô cùng lớn lao của người hâm mộ.
Phố đi bộ Hà Nội 'thất thủ' khi Mỹ Tâm ký tặng đĩa cho fans - ảnh 8 Rất động các fans tỏ ra vui mừng và hào hứng sau khi xin được chữ ký của Mỹ Tâm.
Phố đi bộ Hà Nội 'thất thủ' khi Mỹ Tâm ký tặng đĩa cho fans - ảnh 9 Số lượng người theo dõi buổi ký tặng từ các khu vực lân cận hoặc ở trên cao cũng rôm rả không kém.
Phố đi bộ Hà Nội 'thất thủ' khi Mỹ Tâm ký tặng đĩa cho fans - ảnh 10 Hàng dài các fans hâm mộ vẫn tiếp tục đổ về và chờ được Mỹ Tâm ký tặng đĩa.
Ảnh: TĐ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá