Phương Linh tái ngộ đầy cảm xúc cùng Hà Anh Tuấn

TPO - Cặp "tình nhân" một thời trong âm nhạc có dịp tái ngộ đầy ấn tượng trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát ' Café-In – Nâu nóng' của ca sĩ Hà Anh Tuấn tại Hà Nội tối 17/12.

Phương Linh tái ngộ đầy cảm xúc cùng Hà Anh Tuấn - ảnh 1 Café-In – Nâu nóng là live concert đầu tiên chính thức và quan trọng nhất trong sự nghiệp 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn kể từ khi bước chân vào con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. 
Phương Linh tái ngộ đầy cảm xúc cùng Hà Anh Tuấn - ảnh 2

Trong live concert, Hà Anh Tuấn đã trình diễn lại những ca khúc nổi bật nhất trong 10 năm âm nhạc của mình. Anh hát đầy cảm xúc và  chạm đến tim khán giả nhờ chất giọng đã ở độ chín của kĩ thuật. Ngoài ra, giọng ca Buổi sáng ở Ciao Café cũng thể hiện cái duyên của mình trên sân khấu khi có những màn đối đáp, dẫn dắt đêm nhạc một cách thật tinh tế và nhẹ nhàng, chuyển cảm mà không cần đến MC.

Phương Linh tái ngộ đầy cảm xúc cùng Hà Anh Tuấn - ảnh 3 Một trong những phần chờ đợi nhất của đêm nhạc phải kể đến sự kết hợp với Phương Linh. Hai người gắn bó với nhau suốt 10 năm trong âm nhạc, kể từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2007. Từng có tin đồn xích mích tình cảm ngoài đời nhưng Hà Anh Tuấn và Phương Linh chưa bao giờ phủ nhận sự hòa hợp với nhau trong nghệ thuật.
Phương Linh tái ngộ đầy cảm xúc cùng Hà Anh Tuấn - ảnh 4 Phương Linh cũng nói vui rằng, Hà Anh Tuấn là người đàn ông "ít tử tế" chứ không như vẻ bề ngoài phong trần và cuốn hút của anh. Phương Linh cũng tiết lộ, Hà Anh Tuấn không bao giờ trả cát-sê cho những show mà cả hai hát chung trong ngày sinh nhật của Tuấn. “Mỗi năm, Hà Anh Tuấn sẽ tặng cho Linh một bộ váy với điều kiện không được lấy cát-sê”, Phương Linh tếu táo.
Phương Linh tái ngộ đầy cảm xúc cùng Hà Anh Tuấn - ảnh 5 Về phía Hà Anh Tuấn, anh cho biết, sẽ tiếp tục gắn bó với Phương Linh trong 10 năm tới trên con đường âm nhạc dù nhan sắc của giọng ca Cơn gió lạ có thể không còn được trẻ trung như 10 đã qua.
Phương Linh tái ngộ đầy cảm xúc cùng Hà Anh Tuấn - ảnh 6 Hồng Nhung là vị khách mời bất ngờ không hề được Hà Anh Tuấn thông báo trước.
Phương Linh tái ngộ đầy cảm xúc cùng Hà Anh Tuấn - ảnh 7 Diva nhạc Việt vốn là thần tượng từ xưa của nam ca sĩ. Hai người cũng là những người bạn khá thân thiết ở ngoài đời.
Phương Linh tái ngộ đầy cảm xúc cùng Hà Anh Tuấn - ảnh 8 Thu Phương song ca cùng Hà Anh Tuấn ca khúc 'Hai chúng ta'.
Phương Linh tái ngộ đầy cảm xúc cùng Hà Anh Tuấn - ảnh 9 Khán giả đứng dậy hoà giọng với Hà Anh Tuấn ở phần cuối đêm nhạc.
Phương Linh tái ngộ đầy cảm xúc cùng Hà Anh Tuấn - ảnh 10 Không diêm dúa, màu mè hay chiêu trò, đêm nhạc chỉ với những phần thể hiện đầy chất lượng và đẳng cấp của nhân vật chính và khách mời cũng đủ đến khiến khán giả may mắn được thưởng thức không thể nào quên.
Phương Linh tái ngộ đầy cảm xúc cùng Hà Anh Tuấn - ảnh 11

Sau live concert Café-In phiên bản Nâu nóng kỉ niệm 10 năm ca hát, Hà Anh Tuấn sẽ tổ chức thêm một concert phiên bản Sữa đá tại TP.HCM với toàn bộ vé được phát miễn phí.

Ảnh: Thuận Kiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng