Phương Oanh: 'Cái kết của Quỳnh búp bê sẽ khiến khán giả nhức nhối'

TPO - Nữ diễn viên tiết lộ về cái kết của phim và hứa hẹn nó sẽ gây ám ảnh cho những khán giả đang hồi hộp chờ đón tập cuối của bộ phim truyền hình đang 'làm mưa làm gió' này.

Phương Oanh: "Cái kết của Quỳnh búp bê sẽ khiến khán giả nhức nhối".
Phương Oanh: "Cái kết của Quỳnh búp bê sẽ khiến khán giả nhức nhối".
Sau 'Sống chung với mẹ chồng' thì 'Quỳnh búp bê' đang là bộ phim truyền hình tiếp theo khiến khán giả mất ăn, mất ngủ theo từng tập phim. Chỉ có 2 tập phát sóng nữa là phim sẽ kết thúc nhưng các tình tiết của phim vẫn khiến cho khán giả bị lôi cuốn và chờ đợi.
Hầu hết thắc mắc của các khán giả theo dõi bộ phim là liệu Quỳnh sẽ tìm được một bến đỗ hạnh phúc hay sẽ hành nghề lại để lấy tiền chữa bệnh cho Lan? Một nhân vật khác cũng rất được khán giả trông đợi đó là Cảnh, liệu có trở lại trong phần kết.
Trước những băn khoăn này của khán giả, Phương Oanh - nữ diễn viên chính của "Quỳnh búp bê" đã có những hé lộ về cái kết của bộ phim.
Phương Oanh: 'Cái kết của Quỳnh búp bê sẽ khiến khán giả nhức nhối' - ảnh 1 "Kết phim, Quỳnh vẫn chỉ là cô gái rửa bát thuê nhưng bản thân tôi hài lòng vì cái kết này" - Phương Oanh nói.
Không tiết lộ quá nhiều nhưng Phương Oanh khẳng định cô hài lòng vì cái kết của phim. "Chắc chắn kết thúc sẽ gây bất ngờ cho khán giả. Sau khi quay xong và xem lại phần kết thúc, tôi cũng nổi hết da gà và cảm thấy nhức nhối" - Phương Oanh nói.
Khi được hỏi liệu sẽ là một cái kết có hậu hay không, Phương Oanh tiết lộ: "Càng về cuối, những tình tiết của phim càng nhiều nhưng sẽ được xử lý rất nhanh gọn và không kéo dài lê thê. Kết phim, Quỳnh vẫn chỉ là cô gái rửa bát thuê nhưng bản thân tôi hài lòng vì cái kết này".
Mặc dù vậy, Phương Oanh cũng cho hay bản thân cô cũng từng bày tỏ mong muốn với đạo diễn rằng sẽ để cho nhân vật Quỳnh phản kháng mạnh mẽ hơn để "đấu" lại với My 'sói' nếu như có phần 2.
Gần đây, có rất nhiều thông tin cho rằng, 'Quỳnh búp bê' sẽ có thêm phần ngoại truyện và nữ chính sẽ vào vai một "má mì" cầm đầu đường dây gái mại dâm khác. Nói về vấn đề này, Phương Oanh không xác nhận nhưng cô cho biết bản thân mình và các diễn viên của phim cũng hy vọng 'Quỳnh búp bê' sẽ có phần mới để họ có thể tiếp tục cống hiến cho khán giả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng