Phương Thanh vô tình làm lộ cát -xê không tưởng cách đây gần 2 thập kỉ

TPO - Con số cát - xê mà Phương Thanh tiết lộ lập tức gây choáng váng cho nhiều người bởi đến giờ vẫn hiếm ngôi sao hạng A nào đạt được như vậy cách đây gần 2 thập kỉ.

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ chia sẻ một tấm hình thời đôi mươi được chụp vào thập niên 90 của thế kỉ trước khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ vô cùng thích thú.
 Và theo nữ ca sĩ, thì đây là chân dung của cô lúc mới chập chững vào nghề. Theo đó, có thể thấy thời điểm bấy giờ, Phương Thanh có vóc dáng cân đối, gương mặt bầu bĩnh xinh đẹp thu hút người nhìn. 
Phương Thanh vô tình làm lộ cát -xê không tưởng cách đây gần 2 thập kỉ - ảnh 1 Hình ảnh Phương Thanh năm 20 tuổi (1993).
Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và "sốc" lại chính là đoạn hội thoại giữa chị "Chanh" và người em đồng nghiệp dưới phần bình luận của bức ảnh.
Cụ thể, theo nội dung đoạn trò chuyện này thì vào những năm 97-98-99-2000, không ai hot bằng Phương Thanh trong showbiz Việt.
Người này còn cho biết, cát xê quảng cáo của nữ ca sĩ lúc đó là 90 ngàn đô la. Tuy nhiên, Phương Thanh đã đính chính lại thông tin. Cô cho biết: "100 ngàn năm 2001".
Phương Thanh vô tình làm lộ cát -xê không tưởng cách đây gần 2 thập kỉ - ảnh 2 Hình ảnh Phương Thanh năm 1997 trong một lần biểu diễn ở Đà Nẵng.
Được biết, thời điểm 17 năm trước, tỉ giá đồng đô la và Việt Nam là 15 ngàn. Vậy là theo lời Phương Thanh tiết lộ, trong một đêm diễn, nữ ca sĩ có thể thu về 1 tỷ rưỡi. Con số này gây choáng váng  cho nhiều người bởi đến giờ vẫn hiếm ngôi sao hạng A nào đạt được như Phương Thanh cách đây gần 2 thập kỉ.
Đồng thời, cũng trong đoạn hội thoại này, Phương Thanh còn cho biết thêm rằng thời đó lên sân khấu cô toàn diện đồ Roberto Cavalli. Một người bạn hé lộ thêm cả thương hiệu yêu thích khác của chị "Chanh" là Dolce&Gabana và "Ngày ấy không phải hàng hiệu lên sân khấu không chịu đâu".
Ở tuổi ngoài 45, Phương Thanh đã ít xuất hiện trên sân khấu và có một thời gian dài tạm dừng nghệ thuật để tập trung cho cuộc sống riêng. Hiện tại chị đang là mẹ đơn thân của 1 bé gái 13 tuổi (bé "Gà") và 1 con trai (thường gọi là "Lợn") chưa công bố.
Phương Thanh vô tình làm lộ cát -xê không tưởng cách đây gần 2 thập kỉ - ảnh 3 Phương Thanh bên hai con của mình. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ cũng thường chia sẻ về ý định sẽ đi bước nữa nếu gặp được người phù hợp với mình.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng