Phương Trinh Jolie tung ảnh bikini cực sexy khoe vòng 3 ‘khủng’

TPO - Thậm chí, người đẹp không ngại để lộ vòng 3 với những vết rạn da và yêu cầu không photoshop.

Phương Trinh Jolie tung ảnh bikini cực sexy khoe vòng 3 ‘khủng’ - ảnh 1 Trong bộ ảnh bikini mới nhất, Phương Trinh Jolie tự tin khoe hình thể nóng bỏng và quyến rũ.
Phương Trinh Jolie tung ảnh bikini cực sexy khoe vòng 3 ‘khủng’ - ảnh 2 Nhờ chăm chỉ tập luyện và chăm sóc bản thân, Phương Trinh Jolie sở hữu số đo các vòng là: 84-61-95.
Phương Trinh Jolie tung ảnh bikini cực sexy khoe vòng 3 ‘khủng’ - ảnh 3 Trong một số khuôn hình, người đẹp để lộ vết rạn da, tuy nhiên, cô khẳng định “phụ nữ đẹp nhất khi là chính mình”.
Phương Trinh Jolie tung ảnh bikini cực sexy khoe vòng 3 ‘khủng’ - ảnh 4 “Mọi người có thể thấy Trinh xuất hiện với những hình ảnh bốc lửa, gợi cảm trong bikini hay những bộ cách hơi hở một chút. Nhưng thực ra Trinh cũng có khuyết điểm. Trên mông của Trinh có những vết rạn, nhiếp ảnh có hỏi Trinh rằng nên photoshop vết rạn da hay không. Trinh bảo ngay: Không cần. Đây không phải lỗi của photo, mà Trinh muốn như vậy. Trinh có vết rạn thì Trinh nói là có, chẳng có gì phải che giấu cả”- Phương Trinh Jolie thổ lộ.
Phương Trinh Jolie tung ảnh bikini cực sexy khoe vòng 3 ‘khủng’ - ảnh 5 “Chẳng có ai sinh ra trên đời mà hoàn hảo, bạn cũng vậy mà Trinh cũng vậy. Trinh để những vết rạn này để chứng minh với mọi người rằng phụ nữ quan trọng nhất là thần thái, chỉ cần bạn tự tin thì 1 vết rạn hay 2 vết rạn cũng chẳng là vấn đề”- cô nói thêm.
Phương Trinh Jolie tung ảnh bikini cực sexy khoe vòng 3 ‘khủng’ - ảnh 6  
Phương Trinh Jolie tung ảnh bikini cực sexy khoe vòng 3 ‘khủng’ - ảnh 7 “Với Trinh, mình chỉ đẹp khi được là chính mình. Trinh chẳng hề hoàn hảo, Trinh vẫn có khuyết điểm, vẫn có tật xấu, vẫn có vô số điều chưa tốt, nhưng Trinh chấp nhận sự thay đổi, Trinh hướng tới cách sống tích cực, chấp nhận khuyết điểm để thay đổi từng ngày”- Phương Trinh Jolie nói.
Phương Trinh Jolie tung ảnh bikini cực sexy khoe vòng 3 ‘khủng’ - ảnh 8  
Phương Trinh Jolie tung ảnh bikini cực sexy khoe vòng 3 ‘khủng’ - ảnh 9  
Phương Trinh Jolie tung ảnh bikini cực sexy khoe vòng 3 ‘khủng’ - ảnh 10 Ngoài ra, Phương Trinh Jolie khẳng định cô không bận tâm tới việc người khác đánh giá mình bằng lời lẽ tiêu cực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng