Phương Uyên kêu gọi, Mỹ Tâm chuyển ngay 100 triệu giúp Xuân Hiếu chữa ung thư

TPO - Trong khi đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tuyên bố ủng hộ nghệ sĩ Xuân Hiếu 50 triệu đồng để thực hiện ca phẫu thuật có thể ảnh hưởng tới tính mạng.

Mỹ Tâm công khai ủng hộ nghệ sĩ Xuân Hiếu chữa bệnh ung thư.
Mỹ Tâm công khai ủng hộ nghệ sĩ Xuân Hiếu chữa bệnh ung thư.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Phương Uyên đã đứng ra kêu gọi quyên góp giúp đỡ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu để anh chữa bệnh ung thư.

Phương Uyên chia sẻ: “Trước khi bạn bước vào trận đấu “thập tử nhất sinh” tôi đã năn nỉ rất nhiều lần nhưng bạn vẫn xin từ chối sự giúp đỡ của anh em. Giờ đây thì bạn vẫn can đảm chống trọi đến từng hơi thở. Hiếu ơi! Hãy để anh em tiếp sức nhé Hiếu.

Anh em nghệ sỹ ơi! Hãy tiếp sức để giúp Hiếu thoát khỏi bàn tay của tử thần nhé!

Chắc có lẽ trong giới nhạc sỹ, cái tên Saxophone Xuân Hiếu không phải xa lạ. Anh sáng tác và đã chơi kèn cùng nhiều nghệ sỹ như: Cẩm Vân, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam, Phương Thanh, Lam Trường, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Thu Minh, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Kasim Hoàng Vũ, Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Đoan Trang, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Dương Triệu Vũ, Vy Oanh …

Hơn 1 năm qua câu chuyện về bệnh tình của anh cũng được nhiều anh chị em trong giới chia sẻ, nhưng với sự mạnh mẽ, nghị lực anh Xuân Hiếu cùng gia đình không muốn nhờ đến sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và khán giả.

Nhưng nay, sau 1 năm chống chọi cùng căn bệnh ung thư tiết niệu đã di căn đến xương và trải qua nhiều lần xạ trị, phẫu thuật, hiện tại các đồng nghiệp đã nhận được sự đồng ý từ Xuân Hiếu và gia đình để có thể tiếp sức cho anh ngày 4/6/2019 sắp tới thực hiện ca phẫu thuật rất quan trọng đến tính mạng”.

Không lâu sau, trên trang cá nhân của mình, cũng chính Phương Uyên thông báo ca sĩ Mỹ Tâm đã chuyển 100 triệu đồng để hỗ trợ nghệ sĩ Xuân Hiếu chữa bệnh. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm còn chia sẻ bài viết, kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ người đồng nghiệp đã gắn bó cùng mình gần 20 năm qua. Cô nhắn nhủ: “Cầu mong anh vượt qua và thật khoẻ mạnh anh nhé”.

Ngoài ra, rất nhiều nghệ sĩ Việt như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, nhạc sĩ Huy Tuấn… cũng kêu gọi và ủng hộ nghệ sĩ Xuân Hiếu trước ca phẫu thuật quan trọng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá