Quà 8/3 bất ngờ của Phan Hiển khiến Khánh Thi bật khóc

TPO - Phan Hiển ở trần, giản dị đeo bông tai cho Khánh Thi trước sự chứng kiến của học trò khiến “nữ hoàng Dancesport” khóc nghẹn.

Khánh Thi không cầm được nước mắt trước món quà bất ngờ của ông xã. Ảnh cắt từ clip.
Khánh Thi không cầm được nước mắt trước món quà bất ngờ của ông xã. Ảnh cắt từ clip.

Mới đây, Khánh Thi chia sẻ một clip ngắn trên trang cá nhân khiến nhiều bất ngờ và ao ước. Theo đó, Phan Hiển ăn vận xuề xòa, ở trần và tặng quà cho bà xã ngay ở lớp học. Trước sự chứng kiến của học trò, Phan Hiển đeo bông tai cho Khánh Thi.

Quà 8/3 bất ngờ của Phan Hiển khiến Khánh Thi bật khóc  - ảnh 1  
Quà 8/3 bất ngờ của Phan Hiển khiến Khánh Thi bật khóc  - ảnh 2 Phan Hiển được người hâm mộ gắn cho danh xưng "Người chồng quốc dân" quả không sai. Anh luôn dành cho bà xã những cử chỉ quan tâm, ngọt ngào.

Cử chỉ ngọt ngào của Phan Hiển khiến Khánh Thi không cầm được nước mắt dù ban đầu cô cười rất rạng rỡ. “Đốn tim” hơn khi Phan Hiển đặt một nụ hôn nhẹ lên má bà xã.

Chia sẻ đoạn clip trên trang cá nhân, Khánh Thi xúc động viết: "Cố tỏ ra bình thường mà trong lòng không hề bình thường. Thanks ông bố của Kubi và Anna".

Vào ngày 2/3 vừa qua, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển kỷ niệm 12 năm bên nhau. Trải qua rất nhiều sóng gió, tình yêu của họ vẫn luôn là niềm ao ước của nhiều người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá