Quà Valentine của Ngọc Trinh không có gì đặc biệt ngoài thứ này

TPO - Năm nay, nhiều người bất ngờ khi món quà Valentine mà Ngọc Trinh nhận được chỉ đơn giản là bó hoa hồng kèm một tấm thiệp.

Tuy nhiên, những lời nhắn trong tấm thiệp gửi tới Ngọc Trinh mới khiến nhiều người tò mò. Theo đó, tấm thiệp được viết tay với những lời lẽ ngọt ngào: “Chồng yêu chúc ngày Valentine vợ yêu”.   

Quà Valentine của Ngọc Trinh không có gì đặc biệt ngoài thứ này - ảnh 1  
Quà Valentine của Ngọc Trinh không có gì đặc biệt ngoài thứ này - ảnh 2 Lời nhắn ngọt ngào mà người yêu lớn tuổi gửi tới Ngọc Trinh.
Quà Valentine của Ngọc Trinh không có gì đặc biệt ngoài thứ này - ảnh 3 Trong trang phục cô dâu, nhiều người dự đoán Ngọc Trinh nhận quà Valentine ngay sau buổi lễ ra mắt phim mới.
Quà Valentine của Ngọc Trinh không có gì đặc biệt ngoài thứ này - ảnh 4  
Quà Valentine của Ngọc Trinh không có gì đặc biệt ngoài thứ này - ảnh 5

Mới đây, khi tham gia chương trình "Ngồi xuống uống trà", Ngọc Trinh hé lộ một số thông tin về người yêu bí mật đã hẹn hò 2 năm nay.

Ngọc Trinh cho biết, cô vẫn giữ tiêu chuẩn chọn bạn trai lớn tuổi và có địa vị xã hội, giàu có. Khẳng định đó là "gu của tôi", Ngọc Trinh bật mí người cô đang yêu hiện tại cũng đã lớn tuổi.

"Tiêu chuẩn để tôi chọn là bạn trai đó là phải có vị trí xã hội. Tôi thích những người lớn tuổi, không thích bằng hay nhỏ hơn. Đó là cái gu chọn bạn trai của tôi rồi. Người yêu hiện tại của tôi đã lớn tuổi", Ngọc Trinh cho hay.

Ngọc Trinh kể cô và bạn trai quen biết nhau là nhờ vào sự mai mối. Cả hai được giới thiệu sau đó có số điện thoại, nhắn tin rồi mới gặp gỡ, đi ăn, cà phê sau đó hiểu nhau hơn. Điều đặc biệt ở người đàn ông này là rất hiểu ý Ngọc Trinh, "chỉ cần nhích một cái là biết muốn gì" - người đẹp bày tỏ. Còn với người yêu cũ, Ngọc Trinh cho biết những cuộc tình sau chia tay đến giờ dường như đã hết duyên nên chưa có cơ hội gặp lại nhưng trong những dịp đặc biệt Lễ, Tết đôi bên đều nhắn tin chúc mừng nhau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá