Quang Anh - The Voice Kids công khai bạn gái ở tuổi 18

TPO - Động thái này của Quang Anh khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ không khỏi bất ngở.

   
Quang Anh - The Voice Kids công khai bạn gái ở tuổi 18 - ảnh 1 Mới đây, Quán quân chương trình "The Voice Kids" mùa đầu tiên - Quang Anh bất ngờ đăng tải một bức hình trong đó anh đang tình tứ ngồi bên bạn gái lên trang cá nhân có hơn 16 nghìn người theo dõi của mình.
Quang Anh - The Voice Kids công khai bạn gái ở tuổi 18 - ảnh 2 Kèm theo đó anh viết: “Có lẽ anh đăng bức ảnh này sẽ có nhiều người không thích hoặc không ủng hộ. Nhưng em xứng đáng với điều anh đang làm, người khiến anh không thể rời mắt”.
Quang Anh - The Voice Kids công khai bạn gái ở tuổi 18 - ảnh 3  
Quang Anh - The Voice Kids công khai bạn gái ở tuổi 18 - ảnh 4 Động thái này của Quán quân chương trình "The Voice Kids" mùa đầu tiên khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bên cạnh đó một số fan còn thể hiện sự tò mò với danh tính và nhan sắc của bạn gái Quang Anh tuy nhiên anh từ chối tiết lộ về điều này.
Quang Anh - The Voice Kids công khai bạn gái ở tuổi 18 - ảnh 5 Quang Anh sinh năm 2001 tại Thanh Hóa, nổi tiếng sau khi đoạt giải Quán quân "Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids" mùa đầu tiên năm 2013.
Quang Anh - The Voice Kids công khai bạn gái ở tuổi 18 - ảnh 6
Hiện tại, ở tuổi 18, quán quân "Giọng hát Việt nhí" được nhận xét ngày càng có sự thay đổi từ ngoại hình đến phong cách do đó mà anh liên tục vướng tin đồn thẩm mỹ. Tuy nhiên, chia sẻ với báo chí, Quang Anh phủ nhận và cho biết bản thân chỉ giảm cân và dùng ứng dụng chỉnh ảnh.
Quang Anh - The Voice Kids công khai bạn gái ở tuổi 18 - ảnh 7
Quang Anh - The Voice Kids công khai bạn gái ở tuổi 18 - ảnh 8 Ngoại hình hiện tại của Quang Anh.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng