Quang Dũng khoe vẻ điển trai lịch lãm tuổi U50 tại Brunei

TPO - Nam ca sĩ lịch lãm trong trang phục vest với phong cách trẻ trung ở tuổi 43 trong chuyến du lịch tại Brunei.
Quang Dũng khoe vẻ điển trai lịch lãm tuổi U50 tại Brunei - ảnh 1 Vừa qua, Quang Dũng đã có chuyến nghỉ dưỡng tại Brunei theo lời mời của hãng hàng không nước này. 
Quang Dũng khoe vẻ điển trai lịch lãm tuổi U50 tại Brunei - ảnh 2 Nam ca sĩ khoe vẻ điển trai và lịch lãm tại khu nghỉ dưỡng cao cấp. Anh chọn các trang phục vest tinh tế và sang trọng.
Quang Dũng khoe vẻ điển trai lịch lãm tuổi U50 tại Brunei - ảnh 3 Toàn bộ trang phục đều là những bộ vest anh sưu tầm từ những chuyến lưu diễn. Quang Dũng rất thích khi phối và mặc vest, không quan trọng giá trị bao nhiêu tiền nhưng là công sức anh sưu tầm và tỉ mẩn tìm những phụ khiện để phối kèm.
Quang Dũng khoe vẻ điển trai lịch lãm tuổi U50 tại Brunei - ảnh 4 Bước sang tuổi 43 nhưng nam ca sĩ được mệnh danh là 'Hoàng tử tình ca' của nhạc Việt vẫn vô cùng phong độ và lịch lãm.
Quang Dũng khoe vẻ điển trai lịch lãm tuổi U50 tại Brunei - ảnh 5 Mặc dù bận rộn với lịch diễn nhưng nam ca sĩ vẫn chăm chỉ thực hiện các MV để tặng fans hâm mộ.
Quang Dũng khoe vẻ điển trai lịch lãm tuổi U50 tại Brunei - ảnh 6 Mới đây nhất, nam ca sĩ cho ra mắt MV mới có tên Bài hát viết cho em. Món quà âm nhạc này thay cho lời chào tuổi mới được phát hành đúng vào dịp sinh nhật của anh (8/8).
Quang Dũng khoe vẻ điển trai lịch lãm tuổi U50 tại Brunei - ảnh 7 Đây là một bài hát trầm lắng thích hợp thưởng thức trong những ngày mưa, để trái tim nồng nàn lại một lần nữa tư lự trước nhịp thời gian.
Quang Dũng khoe vẻ điển trai lịch lãm tuổi U50 tại Brunei - ảnh 8 Qua giọng ca trầm ấm đong đầy tình cảm, Quang Dũng trở thành người chuyên chở tâm tình của một trái tim thổn thức vì yêu.
Quang Dũng khoe vẻ điển trai lịch lãm tuổi U50 tại Brunei - ảnh 9 Quang Dũng tiếp tục gửi đến người hâm mộ thêm một MV khác mang tên “Niệm Khúc Cuối”. MV được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh với khung cảnh Đà Lạt mơ mộng.
Quang Dũng khoe vẻ điển trai lịch lãm tuổi U50 tại Brunei - ảnh 10 Mới đây, trong dịp sinh nhật nam ca sĩ chia sẻ niềm vui mừng khi con trai của anh là bé Bảo Nam quyết định về nước định cư và học tại một trường quốc tế ở Hà Nội. 
Quang Dũng khoe vẻ điển trai lịch lãm tuổi U50 tại Brunei - ảnh 11 Quang Dũng cho biết đây chính là món quà to lớn nhất mà anh nhận được trong dịp sinh nhật tuổi 43.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá