Quang Hà hát đám cưới 20 bài, đại gia Thái Bình trả 500 triệu đồng

TPO - Từng tuyên bố sẽ không hát đám cưới, đám hỏi và sinh nhật nhưng Quang Hà đã phá lệ khi vị đại gia Thái Bình chi mạnh tay tới 500 triệu đồng.

Quang Hà hát đám cưới 20 bài, đại gia Thái Bình trả 500 triệu đồng

Có mặt trong buổi họp báo ra mắt chương trình “60 phút rực rỡ” chiều 4/3, ca sĩ Quang Hà tiết lộ cát-xê cao nhất anh từng nhận được là 500 triệu đồng khi nhận lời hát cho đám cưới của một cặp vợ chồng đại gia ở Thái Bình.

Nam ca sĩ bộc bạch, từ khi mới vào nghề, anh đã tuyên bố sẽ không hát đám cưới, đám hỏi và sinh nhật, trừ khi góp vui trong tiệc của người thân.

“Khi được mời, quản lý của tôi nói bừa, hô cát-xê cao lên để cho họ từ chối. Tuy nhiên, không ngờ họ lại tìm đến tận sân khấu tôi hát để mời. Lúc này "cá đã nằm trên thớt" rồi nên tôi chém đẹp luôn (cười)”- Quang Hà kể lại.

Theo Quang Hà, đây là một đám cưới hoành tráng, gây xôn xao ở Tp. Thái Bình. Nam ca sĩ phải bay ra Hà Nội trước 2 ngày để kí hợp đồng. Theo thỏa thuận, Quang Hà phải hát 10 bài nhưng vì sự hiếu khách và tình cảm nồng nhiệt của mọi người, anh đã hát khoảng 20 bài.

Quang Hà tiết lộ ngoài cát-xê 450 triệu đồng, vợ chồng đại gia Thái Bình còn tặng thêm cho anh 2.000 USD.

Cũng trong chương trình này, Quang Hà thẳng thắn cho biết, lúc mới vào nghề, anh từng hát 35-40 ca khúc một đêm và cát- xê chỉ 50.000 đồng/đêm.

“Bây giờ tôi hát một đêm ở địa điểm nhỏ nhỏ thì khoảng 60-70 triệu đồng, còn ở chương trình quy mô lớn thì cát- xê khoảng 100 triệu đồng”- Quang Hà thổ lộ. Tuy nhiên theo anh, mức thù lao của mình vẫn khiêm tốn so với các ca sĩ trẻ hiện tại khi họ có thể nhận từ 150 triệu- 200 triệu đồng/show.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá