DMCA.com Protection Status

Quang Hải chính thức lên tiếng giữa lùm xùm tình cảm với các hot girl

TPO - Mới đây, Quang Hải thu hút sự chú ý khi đăng tải một dòng tâm trạng ẩn ý về những đồn thổi với các bạn gái hotgirl trên story cá nhân.

Theo đó, nam cầu thủ viết: "Cuộc đời tôi chưa bao giờ ruồng rẫy bất cứ một ai, có những việc dù đã từng muốn níu kéo nhưng rồi không thể. Thay vì tự diễn giải ra hướng tiêu cực hãy chọn cách đong đếm tích cực, đặc biệt khi chúng ta không bao giờ là người biết tất cả. Tôi cũng có một cuộc sống riêng, làm ơn hãy tôn trọng nó vì tôi tôn trọng và yêu các bạn. Cám ơn các bạn!".

Quang Hải chính thức lên tiếng giữa lùm xùm tình cảm với các hot girl - ảnh 1  

Dòng tâm trạng này của Quang Hải nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ và bàn tán trên mạng xã hội; theo nhiều người, rất có thể nam cầu thủ đang nhắc tới những ồn ào liên quan đến nghi vấn bạn gái “tin đồn” Huyền My đá xéo tình cũ – Nhật Lê.

Quang Hải chính thức lên tiếng giữa lùm xùm tình cảm với các hot girl - ảnh 2 Quang Hải và Nhật Lê.

Bởi sau khi vướng nghi án chia tay Nhật Lê, Quang Hải bị đồn hẹn hò với hot girl Huyền My, quê Nghệ An nhưng hiện sống, làm việc ở Hà Nội.

Điều này được cư dân mạng chứng minh bằng việc cả hai thường xuyên có những tương tác đáng nghi ngờ trên mạng xã hội, đặc biệt hot girl này cũng từng đăng trên story cá nhân bức ảnh chiếc áo có dòng chữ: "Anh thương vợ" cùng với chữ ký giống y hệt chữ ký của Quang Hải đã công bố trước đó.

Quang Hải chính thức lên tiếng giữa lùm xùm tình cảm với các hot girl - ảnh 3  

Gần đây, Huyền My lại tiếp tục đăng tải một status được cho là “đá xéo” Nhật Lê khi viết: "Ta yêu nhau bằng khoảnh khắc, chứ ta không yêu nhau bằng thời gian. Không quan trọng bạn yêu bao lâu, quan trọng là ta yêu bao nhiêu khoảnh khắc bên nhau. Có người họ yêu sau 2 năm rồi chia tay, chẳng một cảm giác. Có người yêu nhau 2 tháng mà lại nhớ thương một đời".

Ngoài ra, Quang Hải còn bị đồn hẹn hò với Thảo Mi và hot girl 1m52 tên Thanh Thủy.

Quang Hải chính thức lên tiếng giữa lùm xùm tình cảm với các hot girl - ảnh 4 Thảo Mi.
Quang Hải chính thức lên tiếng giữa lùm xùm tình cảm với các hot girl - ảnh 5 Thanh Thủy.

Một số người hâm mộ cho rằng Quang Hải đang quá mệt mỏi với những ồn ào không đáng có liên quan đến chuyện tình cảm của mình, do đó anh quyết định lên tiếng để mọi người hiểu rõ hơn câu chuyện và để anh tập trung hơn vào công việc tập luyện cũng như thi đấu của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng