Quang Lê chia tay Thanh Bi với lý do... khó tin

TPO - Mới đây, Quang Lê đã lên tiếng xác nhận chia tay Thanh Bi được 4 tháng. Tuy nhiên, lý do chia tay của cặp đôi này khiến nhiều người khó tin.

Thanh Bi và Quang Lê khi còn mặn nồng.
Thanh Bi và Quang Lê khi còn mặn nồng.

Quang Lê cho rằng anh chia tay Thanh Bi vì không thích lấy người yêu trong showbiz vì hai người cùng giới sẽ khó gắn bó, khó lâu dài. Nhiều khán giả bức xúc trước câu trả lời này của Quang Lê. Bởi trước khi Quang Lê và Thanh Bi công khai quan hệ tình ái thì Thanh Bi đã tham gia và hoạt động showbiz. Thậm chí, Quang Lê từng tiết lộ cả hai đã tính tới kế hoạch hết hôn.

Giọng ca “Về đâu mái tóc người thương” từng chia sẻ để duy trì tình yêu khi anh liên tục di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, nam ca sĩ dành lời khen ngợi khi bạn gái rất yêu anh, chấp nhận hi sinh và chờ đợi kết hôn.

Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Quang Lê lại lấy đó là lý do khiến hai người quyết định chia tay. “Ngay lúc này, Thanh Bi còn quá trẻ, còn nhiều ước mơ và dự án trước mắt, cô ấy nên xây dựng sự nghiệp. Rõ ràng là lúc này cô ấy cũng chưa thật sự có vị trí ổn định. Còn về phần mình, tôi cũng không thích lấy người yêu trong showbiz vì hai người cùng giới sẽ khó gắn bó khó lâu dài”- Quang Lê nói.

Quang Lê cũng cho biết anh và Thanh Bi cùng nói chuyện, chia sẻ và đi tới quyết định chứ không phải lựa chọn đơn phương của bất cứ ai. “Cả hai chúng tôi quá bận rộn và có đường hướng riêng nên không thể tiếp tục”- Quang Lê cho hay.

Thanh Bi thừa nhận cả hai không có nhiều thời gian ở bên nhau, không nói chuyện thường xuyên được, nếu rảnh thì sẽ nhắn tin cho nhau. Nữ diễn viên “Người phán xử” tâm sự, Quang Lê đặc biệt thích một người biết san sẻ, thông cảm cho công việc của anh ấy.

Cô khẳng định: “Bản thân tôi cũng rất thông cảm và chia sẻ với sự bận rộn của anh ấy. Trước đó, anh Quang Lê cũng từng chia sẻ rằng sự thông cảm, thấu hiểu là tính cách anh ấy thích nhất ở tôi”.

Chính vì thế, lý do Quang Lê chia tay Thanh Bi có lẽ không dễ gì được người hâm mộ chấp nhận mặc dù chuyện hợp tan trong các mối tình showbiz cũng hết sức bình thường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá