Quốc Trường tậu xế hộp 5 tỉ nhờ kiếm bộn tiền sau ‘Về nhà đi con’?

TPO - Hình ảnh Quốc Trường thử xế hộp tiền tỉ mới tậu khiến nhiều người hâm mộ xuýt xoa.

Quốc Trường tậu xế hộp 5 tỉ nhờ kiếm bộn tiền sau ‘Về nhà đi con’?

Mới đây, trên trang cá nhân một người bạn của Quốc Trường đã chia sẻ hình ảnh nam diễn viên thử xế hộp mới tậu. Theo người bạn này, xế hộp của Quốc Trường có giá khoảng 5 tỉ đồng.

Nhiều người suy đoán nhờ thành công của bộ phim “Về nhà đi con” và đắt show quảng cáo nên Quốc Trường mới nhanh chóng tậu xe tiền tỉ. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng ngoài là một diễn viên, Quốc Trường còn mở chuỗi cửa hàng kinh doanh nên việc anh mua xe không có gì đáng ngạc nhiên.

Quốc Trường tậu xế hộp 5 tỉ nhờ kiếm bộn tiền sau ‘Về nhà đi con’? - ảnh 1 Cái kết đẹp của Vũ và Thư trong phim "Về nhà đi con".

Cách đây ít ngày, Quốc Trường đã lên tiếng đính chính về thông tin thu nhập 500 triệu đồng mỗi ngày từ quảng cáo. Nam diễn viên phân trần: "Lúc nổi tiếng lên đỉnh điểm của Về nhà đi con, 1 ngày Trường nhận ít nhất 20 lời mời quảng cáo mà trung bình mỗi lời mời phải 20 triệu đồng. Có người trả cho Trường 50 triệu để post bài vì lúc đó, và cả bây giờ Facebook của Trường rất hot mà Trường không làm. Trường nói nếu nhận trong ngày đó thì chắc chắn Trường có 500 triệu chứ không phải mỗi ngày đều kiếm 500 triệu.

Trường khẳng định lại để khán giả hiểu Trường. Trường không chỉ là diễn viên mà còn là doanh nghiệp. Trường không dám tự tin mình là 1 doanh nghiệp lớn nhưng không phải là nhỏ. 1 số khán giả họ sẽ đặt câu hỏi sao phải đi làm quảng cáo cực khổ vậy trong khi Trường đã có thu nhập nhiều rồi. Chắc chắn Trường sẽ nhận quảng cáo nhưng chỉ nhận cái nào phù hợp”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng