Quốc Trường tiết lộ Vũ sắp phải trả giá trong 'Về nhà đi con'

TPO - Những tiết lộ của Quốc Trường về số phận của nhân vật Vũ trong "Về nhà đi con" khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò.

 Video: Preview tập 68 "Về nhà đi con"
 “Về nhà đi con” hiện tại đã phát sóng đến tập 67 trong tổng số 85 tập phim và nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Đặc biệt, những tập gần đây khi nhân vật Nhã (Quỳnh Nga) bắt đầu cố tình chen ngang vào mỗi quan hệ vốn đã căng thẳng của Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh), bên cạnh những bình luận chỉ trích “con giáp thứ 13”; thì nhiều người bày tỏ thái độ tức giận với Vũ và cho rằng nhân vật này sẽ không có kết thúc tốt đẹp vì thói trăng hoa, ích kỉ trên fanpage chính của phim.
 Video: Vũ mạt sát Thư vì hiểu lầm cô nhắn tin cho Nhã

Theo đó, một khán giả bình luận: “Nếu kết phim, Vũ được Thư tha thứ để trở về với mẹ con cô là điều không thể chấp nhận”. Trong khi đó một người khác viết: “Vũ không có trách nhiệm với vợ nhưng phải có trách nhiệm với con. Con còn chưa đầy tháng đã gái gú rồi bỏ bê. Vừa ngủ với gái xong về nhà ôm hôn con, bố đứa nào mà chịu được. Thêm nữa, nếu đã xác định chỉ hợp đồng không yêu đương thì đừng có ghen tức, thấy Thư đi với Dũng là sửng cồ lên, con người tham lam, ích kỉ”. Hay: “Ngủ với gái xong về nói vợ cắm sừng. Anh Vũ ơi hay cho em 1 lý do để có thể quý anh được không?”.

Quốc Trường tiết lộ Vũ sắp phải trả giá trong 'Về nhà đi con' - ảnh 1   

Chia sẻ với VietNamNet về nhân vật Vũ của mình trong phim “Về nhà đi con” gần đây, Quốc Trường cho biết phim sẽ còn nhiều đoạn gay cấn và bất ngờ hơn nữa, đặc biệt “Vũ chuẩn bị đến đoạn ghen tuông, còn trả giá thì sắp đến rồi", anh nói.

Quốc Trường tiết lộ Vũ sắp phải trả giá trong 'Về nhà đi con' - ảnh 2  
Quốc Trường tiết lộ Vũ sắp phải trả giá trong 'Về nhà đi con' - ảnh 3 Ở tập 62 “Về nhà đi con” khán giả  vô cùng phẫn nộ với phân đoạn khi Thư nhập viện vì suy thai cấp thì Vũ vẫn vui vẻ vì được đi nước ngoài với Nhã.

Mặc dù từ chối trả lời câu hỏi về việc Vũ và Thư cuối cùng có trở lại với nhau hay không nhưng Quốc Trường lại cho biết không chỉ trong phim mà ngoài đời, khi làm gì không đúng thì sẽ phải nhận hậu quả. “Về nhà đi con” cũng vậy, phim rất đời và nhiều thông điệp, những bạn nam giống Vũ sẽ thấy rồi họ sẽ phải nhận hậu quả như những gì Vũ từng làm".

"Đến lúc Vũ bị nghiệp quật, tôi diễn tâm lý của nhân vật rất đã. Khi những giọt nước mắt của nhân vật Vũ rớt xuống cũng là lúc tôi thấy sung sướng vô cùng. Những cảnh cuối là những cảnh khó nhất của vai Vũ bởi nó quyết định việc tôi có diễn tốt hay không", Quốc Trường chia sẻ.

Quốc Trường tiết lộ Vũ sắp phải trả giá trong 'Về nhà đi con' - ảnh 4  

“Về nhà đi con” được lấy cảm hứng từ phim “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc” từng gây chú ý trên sóng VTV6 cách đây vài năm của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Tuy nhiên, kịch bản phim có nhiều điểm mới. Nội dung phim kể về câu chuyện “gà trống nuôi con” của một người đàn ông lặng lẽ, ít nói tên Sơn (NSƯT Trung Anh). Không chỉ vất vả chăm 3 cô con gái Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân) từ bé; Ông Sơn còn phải chật vật giúp đỡ các con khi họ gặp những rắc rối lúc trưởng thành.

Quốc Trường tiết lộ Vũ sắp phải trả giá trong 'Về nhà đi con' - ảnh 5  

Nhiều khán giả nhận xét, tuy là bộ phim được làm lại, nhiều chi tiết đã được biết trước nhưng "Về nhà đi con" vẫn có sức hấp dẫn riêng biệt nhờ kịch bản tươi mới, thêm nhiều chi tiết mang tính thời đại. Bên cạnh đó, mặc dù “Về nhà đi con” không có yếu tố giật gân, câu khách nhưng lại thu hút người xem bởi những câu chuyện giản dị có thể xảy ra ở mọi gia đình. Thậm chí, trên fanpage chính thức của phim, nhiều người yêu phim chia sẻ tập nào lên sóng họ cũng khóc và thừa nhận rằng nhờ "Về nhà đi con" mà họ quay trở lại xem phim Việt Nam.

Mới đây đại diện nhà sản xuất cho biết bộ phim sẽ dài 85 tập thay vì 68 tập như dự kiến ban đầu. Khi được hỏi liệu có phải vì thấy phim ăn khách, hút ngày càng nhiều quảng cáo nên nhà sản xuất quyết định kéo dài tập, đại diện nhà sản xuất khẳng định không có chuyện đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá