Quốc Trường - Vũ 'Về nhà đi con' lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mĩ

TPO - Động thái của Quốc Trường đối với thông tin cho rằng anh phẫu thuật thẩm mĩ thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Quốc Trường - Vũ 'Về nhà đi con' lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mĩ
Quốc Trường - Vũ 'Về nhà đi con' lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mĩ  - ảnh 1 Mới đây, Quốc Trường đã đăng tải một hình ảnh mới của mình trên trang cá nhân và chú thích: "Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim. Chàng trai độc thân 31 tuổi cao 1,8 m, có xe đạp điện riêng tâm sự!". Hình ảnh này của nam diễn viên nhanh chóng nhận được hơn 31 nghìn lượt yêu thích và 3,3 nghìn bình luận sau 12 giờ đăng tải. Dưới phần bình luận, người hâm mộ dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ điển trai với sống mũi cao đáng mơ ước của anh.
Quốc Trường - Vũ 'Về nhà đi con' lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mĩ  - ảnh 2 Tuy nhiên lại có một khán giả viết rằng: "sửa mũi đẹp quá" và cho rằng trong bức ảnh này, sống mũi của Quốc Trường rất thẳng. Ngay lập tức, nam diễn viên phủ nhận việc "đụng chạm dao kéo" và còn chia sẻ một hình ảnh khác của mình với góc nghiêng: "Mũi người ta vậy mà nói sửa, giận quá méc mẹ".
Quốc Trường - Vũ 'Về nhà đi con' lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mĩ  - ảnh 3 Đồng thời một số khán giả cũng cho rằng Quốc Trường phân biệt đối xử, chỉ trả lời những bình luận của fan thân thiết. Nhưng nam diễn viên khẳng định không hề có việc này và chia sẻ, anh không có thời gian ngồi canh từng khán giả mà chỉ khi nào rảnh, anh sẽ vào trả lời những bình luận gần nhất mình thấy.
Quốc Trường - Vũ 'Về nhà đi con' lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mĩ  - ảnh 4 Quốc Trường sinh năm 1988, anh được mệnh danh là ngôi sao phim truyền hình phía Nam khi góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như “Hạnh phúc có thật”, “Đại gia đình”, “Oan nghiệt”, “Cung đường tội lỗi”, “Gạo nếp gạo tẻ”.
Quốc Trường - Vũ 'Về nhà đi con' lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mĩ  - ảnh 5  
Quốc Trường - Vũ 'Về nhà đi con' lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mĩ  - ảnh 6 Đặc biệt nhờ vai Vũ trong bộ phim truyền hình “Về nhà đi con” mới đây, Quốc Trường đã ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả nhờ vẻ ngoài điển trai cùng khả năng diễn xuất tốt; giúp anh có được 1 lượng fan hùng hậu sau từng tập phim. 
Quốc Trường - Vũ 'Về nhà đi con' lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mĩ  - ảnh 7 Ngoài đóng phim, anh còn tập trung kinh doanh nhà hàng.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng