Google News

Quyền Linh hoảng hốt khi chàng trai 'cướp' nụ hôn đầu của cô gái chưa mảnh tình 'vắt vai'

TPO - Dù chưa được phép của MC nhưng chàng trai đã bất ngờ dành nụ hôn cho cô gái mới quen khiến Quyền Linh hoảng hốt.


Trong tập 697 chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, khán giả đã chứng kiến màn se duyên của Nguyễn Văn Cầu (29 tuổi), kỹ sư xây dựng ở Quảng Nam và cô gái có tên độc lạ Lê Thị Ánh Vàng (30 tuổi) cũng là người Quảng Nam, là nhân viên ngân hàng ở TP.HCM.

Ánh Vàng tự tin giới thiệu mình là cô gái tuy không cao nhưng não thì đủ dùng. Hơi khó tính nhưng cực kỳ tốt tính, chỉ số cảm xúc (EQ) không tốt bằng chỉ số thông minh (IQ) nên rất ngại giao tiếp với người lạ.

Quyền Linh hoảng hốt khi chàng trai 'cướp' nụ hôn đầu của cô gái chưa mảnh tình 'vắt vai' ảnh 1Cặp đôi của tập 697

Nhắc đến khuyết điểm, cô bộc bạch bản thân khá khó tính, hay đặt ra những tiêu chuẩn cho bản thân và người khác. Nếu không đạt được những tiêu chuẩn đó, Ánh Vàng sẽ cảm thấy khó chịu, nhăn nhó với mọi người.

Phía đối phương, anh Cầu chia sẻ là một người hiền lành, thật thà hay giúp đỡ mọi người, hòa nhã, dễ tính. Về khuyết điểm, anh tự nhận hay la cà, nhậu nhẹt với bạn bè. Anh đã trải qua hai mối tình, từ thời cấp 3 và gắn bó nhất là 2 năm, vì điều kiện đi học xa nên không thể đi được lâu hơn. Lắng nghe những tâm sự của khách mời, MC Quyền Linh khuyên anh nên dành thời gian chăm sóc cho bạn gái nhiều hơn, phụ nữ rất cần được lắng nghe, quan tâm.

Quyền Linh hoảng hốt khi chàng trai 'cướp' nụ hôn đầu của cô gái chưa mảnh tình 'vắt vai' ảnh 2
Quyền Linh hoảng hốt khi chàng trai 'cướp' nụ hôn đầu của cô gái chưa mảnh tình 'vắt vai' ảnh 3

Tình trường của cô gái Ánh Vàng chỉ là con số 0, cô hài hước nói: “Em ế từ trong bụng mẹ ế ra”. Cô giải thích: “Lúc nhỏ em nghe lời phụ huynh, thầy cô nên không có yêu đương. Sau này ra trường đi làm lại tin tưởng mọi người quá nên em lại ế. Vì em chơi với đám bạn cũng ế giống như mình nên có suy nghĩ chơi với bạn vui hơn việc có người yêu. Thành ra bây giờ các bạn đều không lập gia đình thì cũng có người yêu”.

Khi hàng rào tình yêu được mở ra, hai người đều có cảm tình với nhau và dành những lời khen cho đối phương. Anh cầu tâm sự là người hay giúp mẹ công việc nhà vì là con cả, bố mất sớm nên phải chăm lo cho gia đình. Ánh Vàng cho biết cô đã sẵn sàng cho chuyện hôn nhân, tuy nhiên còn phải chờ quá trình tìm hiểu và duyên số của cả hai.

Sau khoảng thời gian ngắn hai người cởi mở chia sẻ với nhau về tương lai, những điểm chung, anh Cầu và Áng Vàng đã cho nhau cơ hội để tìm hiểu. Cả hai quyết định bấm nút hẹn hò trong tiếng vỗ tay của khán giả và sự vui mừng của MC Quyền Linh và Hồng Vân.

Quyền Linh hoảng hốt khi chàng trai 'cướp' nụ hôn đầu của cô gái chưa mảnh tình 'vắt vai' ảnh 4
Quyền Linh hoảng hốt khi chàng trai 'cướp' nụ hôn đầu của cô gái chưa mảnh tình 'vắt vai' ảnh 5

Không những vậy, anh chàng còn mạnh dạn hôn lên tóc Ánh Vàng khiến cô đỏ mặt, hành động bất ngờ này khiến Quyền Linh hoảng hốt: "Phạm luật rồi, chúng tôi chưa cho phép mà. Nhưng như vậy cũng hay, coi như cá đã về với nước rồi đó. Hồi nãy là phạm luật, còn bây giờ chương trình cho bạn hôn tiếp nè". Cô gái Ánh Vàng thẹn thùng nói: "Cái hôn đầu tiên của em đó mọi người ơi". Hai MC thay mặt chương trình dành lời chúc phúc cho cặp đôi có những buổi hẹn hò lãng mạn và nhanh chóng đi đến hôn nhân.

Quyền Linh hoảng hốt khi chàng trai 'cướp' nụ hôn đầu của cô gái chưa mảnh tình 'vắt vai' ảnh 6

Soi loạt 'sạn' ngớ ngẩn trong phim cổ trang Hoa ngữ

Điện ảnh Hoa ngữ lâu nay luôn thu hút khán giả nhờ đa dạng thể loại phim, nhất là về đề tài cổ trang cung đấu, kiếm hiệp. Bên cạnh kinh phí đầu tư những kỹ xảo đẹp mắt đến dàn diễn viên đẹp như mơ được đánh giá cao, không ít tác phẩm vẫn dính phải những “hạt sạn to đùng” khiến người xem khó chịu.

Quyền Linh hoảng hốt khi chàng trai 'cướp' nụ hôn đầu của cô gái chưa mảnh tình 'vắt vai' ảnh 7

Mê đắm với loạt ảnh thời xuân sắc gợi cảm ‘nảy lửa’ của vợ Lý Liên Kiệt

SAO CHÂU Á 25/2: Những hình ảnh quyến rũ “chết người” của vợ Lý Liên Kiệt – Lợi Trí, đồng thời cũng là Hoa hậu Châu Á" năm 1986 hớp hồn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Quyền Linh hoảng hốt khi chàng trai 'cướp' nụ hôn đầu của cô gái chưa mảnh tình 'vắt vai' ảnh 8

Từng có phiên bản ‘Tây Du Ký’ kinh dị, hở hang, chỉ phát sóng 1 tập đã bị cấm chiếu

Những hình ảnh có phần ghê rợn và hở hang trong phiên bản đầu tiên của "Tây Du Ký" bản 1927 chính là nguyên nhân bộ phim này bị cấm chiếu chỉ sau 1 tập lên sóng.

Quyền Linh hoảng hốt khi chàng trai 'cướp' nụ hôn đầu của cô gái chưa mảnh tình 'vắt vai' ảnh 9

Người phụ nữ duy nhất Châu Tinh Trì có ý định kết hôn

SAO CHÂU Á 24/2: Mối tình của Châu Tinh Trì và Mạc Văn Úy kết thúc trong nhiều sự tiếc nuối. Tuy vậy, ngôi sao sinh năm 1970 vẫn dành sự tôn trọng và giữ mối quan hệ với "vua hài Hồng Kông".