Quyết định gây sốc của Thanh Hà ở The Voice bị chỉ trích là ích kỷ

TPO - Quyết định loại thí sinh Bích Trâm rồi sau đó lại cứu ngược cô để ngồi ở vị trí 'ghế chờ' trong tập 5 The Voice - Giọng hát Việt 2019 tối 12/5 khiến khán giả chí trích là quá tham lam và ích kỷ.

Quyết định gây sốc của Thanh Hà ở The Voice bị chỉ trích là ích kỷ - ảnh 1 Tối ngày 12/5, tập 5 The Voice - Giọng hát Việt 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3.  Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập đầu tiên của vòng Đối đầu là tiết mục cuối cùng đến từ team Thanh Hà với phần dự thi của Diêu Ngọc Bích Trâm và nhóm Lovely Boiz (đã được HLV Thanh Hà đổi tên thành nhóm Dominix).
Quyết định gây sốc của Thanh Hà ở The Voice bị chỉ trích là ích kỷ - ảnh 2 Cả hai cùng đối đầu với nhau trong liên khúc gồm hai nhạc phẩm nổi tiếng "Sợ yêu - Yêu như ngày yêu cuối" và đã mang đến cho người nghe những cảm xúc rất riêng. HLV Hồ Hoài Anh cho rằng nhóm nhạc đã có nhiều thay đổi ấn tượng, riêng Bích Trâm đóng vai trò là một nhân tố và đôi cánh chắp cánh cho 4 bạn nam tỏa sáng. HLV Tuấn Ngọc cho rằng đây là tiết mục hay nhất trong chương trình hôm nay.
Quyết định gây sốc của Thanh Hà ở The Voice bị chỉ trích là ích kỷ - ảnh 3 HLV Thanh Hà cho biết rất khổ tâm từ việc chọn ca khúc, rồi tính tông nhạc làm sao để tốt cho cả hai. Cô cho rằng Bích Trâm chỉ sử dụng được nửa phần công lực và 4 bạn nam có phần "ăn" hơn và là nhân tố khiến cô tự hào nhất trong đội.
Quyết định gây sốc của Thanh Hà ở The Voice bị chỉ trích là ích kỷ - ảnh 4 Gần như ngay lập tức sau khi HLV Thanh Hà công bố dành sự đi tiếp cho nhóm nhạc nam Dominix, HLV Tuấn Hưng và HLV Tuấn Ngọc đã bấm nút Cứu cho Bích Trâm. Tuy nhiên, quyền Cứu ấy lại trở thành quyền Cướp bởi HLV Thanh Hà quyết định mời Bích Trâm vào ngồi ghế Chờ (thay cho Hoài Vũ đang ngồi trước đó).
Quyết định gây sốc của Thanh Hà ở The Voice bị chỉ trích là ích kỷ - ảnh 5 Lúc này Bích Trâm đứng giữa 3 sự lựa chọn: An toàn về với đội của HLV Tuấn Ngọc hoặc Tuấn Hưng hoặc sẽ tiến đến căn phòng Last Choice để ngồi vào ghế Chờ. Bích Trâm lựa chọn việc ở lại với team Thanh Hà. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Nguyễn Hoài Vũ phải rời khỏi chương trình.
Quyết định gây sốc của Thanh Hà ở The Voice bị chỉ trích là ích kỷ - ảnh 6 Quyết định gây tranh cãi này của Thanh Hà đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều ý kiến chỉ trích cô quá tham lam và ích kỷ khi sợ thí sinh mạnh rơi vào đội khác. 
Quyết định gây sốc của Thanh Hà ở The Voice bị chỉ trích là ích kỷ - ảnh 7 Mở màn là cuộc đấu giữa hai chiến binh team Thanh Hà: một chàng rocker Nguyễn Hoài Vũ với chàng trai thư sinh Bùi Tuấn Anh. Cả hai cùng hòa giọng trong ca khúc "Sắc màu - Holiday".
Quyết định gây sốc của Thanh Hà ở The Voice bị chỉ trích là ích kỷ - ảnh 8 HLV Thanh Hà cho rằng cả hai học trò đã biết lắng nghe và làm rất tốt khiến chị rất hài lòng. Và kết quả, Thanh Hà chọn thí sinh Bùi Tuấn Anh đi tiếp vào vòng trong. Đặc biệt, nữ HLV đã quyết định cho Nguyễn Hoài Vũ ngồi vào chiếc ghế Chờ.
Quyết định gây sốc của Thanh Hà ở The Voice bị chỉ trích là ích kỷ - ảnh 9 Tiếp nối đêm thi là phần thi của Layla và Vũ Hoàng My.  HLV Tuấn Ngọc cho thí sinh tự lựa chọn ca khúc để dự thi và cảm nhận ca khúc "Ngày nắng" của Hoàng My lựa chọn phù hợp với Layla hơn và khuyên Hoàng My  phải làm chủ hơn về kỹ thuật thanh nhạc.
Quyết định gây sốc của Thanh Hà ở The Voice bị chỉ trích là ích kỷ - ảnh 10 Kết quả Tuấn Ngọc lại chọn Layla đi tiếp và chia tay với Hoàng My trong tiếc nuối của khán giả.
Quyết định gây sốc của Thanh Hà ở The Voice bị chỉ trích là ích kỷ - ảnh 11 Cặp đôi Nguyễn Hoàng Huy - Nguyễn Hoàng Bách đến từ team Tuấn Hưng thể hiện bản mashup "Buông - Đừng nói tôi điên".  Xuất hiện trên sân khấu, cả hai gây ấn tượng bởi ngoại hình điển trai và mang đến một màn trình diễn đầy cảm xúc khi kết hợp hai hit của hai ca sĩ Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn.
Quyết định gây sốc của Thanh Hà ở The Voice bị chỉ trích là ích kỷ - ảnh 12 HLV Tuấn Hưng bày tỏ các chiến binh đội mình trên sân khấu đã quên đi người bạn diễn, thiếu sự tương tác. Tuy nhiên, Bách đã có sự tiến bộ rõ rệt nên kết quả, Tuấn Hưng lựa chọn Hoàng Bách đi tiếp vào vòng trong.
Quyết định gây sốc của Thanh Hà ở The Voice bị chỉ trích là ích kỷ - ảnh 13 Cặp đôi Nguyễn Trương Minh Nguyệt và Nguyễn Thảo Vân đến từ team Tuấn Ngọc, cả hai đều có sở trường là ballad với chất giọng cao và màu giọng tương đồng nhau. Cặp đôi hòa giọng trong ca  khúc "Xa" của nhạc sĩ Phương Uyên.
Quyết định gây sốc của Thanh Hà ở The Voice bị chỉ trích là ích kỷ - ảnh 14 HLV Hồ Hoài cho rằng Minh Nguyệt già dặn hơn trong giọng hát, Thảo Vân thiếu sự tinh tế và gặp vấn đề về hơi, tuy nhiên Hồ Hoài Anh vẫn thích Thảo Vân hơn vì sự tươi trẻ. HLV Thanh Hà  khen ngợi Minh Nguyệt hát có chiều sâu nhưng cô vẫn thích Thảo Vân hơn. Kết quả, HLV Tuấn Ngọc lựa chọn  Thảo Vân là người đi tiếp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng