'Quỳnh búp bê' đứng đầu Top 10 Phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất 2018

TPO - Phim đề tài gái mại dâm “Quỳnh búp bê” đứng thứ nhất trong Top 10 phim Việt được tìm kiếm nhất năm 2018, theo công bố mới nhất của Google.

Quỳnh búp bê là phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018
Quỳnh búp bê là phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018
Công bố của Google cho thấy, nhiều phim Việt Nam chiếm ưu thế khi có lượng tìm kiếm rất lớn trên Google Search. Theo đó, Gạo nếp gạo tẻ phải nhường vị trí số 1 cho Quỳnh búp bê. Các phim Việt này thường xuyên nằm trong bảng Google Xu hướng. 
Trong bảng Top 10 xuất hiện những phim được quan tâm bậc nhất: Quỳnh búp bê, Gạo nếp gạo tẻ, Ngày ấy mình đã yêu, Phận làm dâu, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt, Người phán xử tiền truyện, Cả một đời ân oán, Tháng năm rực rỡ, Yêu thì ghét thôi, Phía trước là bầu trời.
'Quỳnh búp bê' đứng đầu Top 10 Phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất 2018 - ảnh 1 Vị trí thứ 2 không thể khác ngoài "Gạo nếp gạo tẻ"
Trong số này chỉ Tháng năm rực rỡ là phim điện ảnh duy nhất lọt Top, sức hút còn lại đều từ các phim truyền hình 2018. Điều này đánh giá dấu ấn nhất định của phim truyền hình nội trong thời gian gần đây.
'Quỳnh búp bê' đứng đầu Top 10 Phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất 2018 - ảnh 2 Tháng năm rực rỡ, phim điện ảnh Việt duy nhất lọt Top 10 phim Việt được chú ý nhất năm 2018
Sau hiệu ứng của 28 tập Quỳnh búp bê, đạo diễn NSƯT Đỗ Thanh Hải, Giám đốc VFC xác nhận đang bắt tay chuẩn bị kịch bản cho phần 2 Quỳnh búp bê. Hiện tại chưa có thông tin cụ thể về dàn diễn viên, câu chuyện phim.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá