Quỳnh búp bê tập 8: Quỳnh chuẩn bị tâm lý sẵn sàng tiếp khách

TPO - Tập 7 là một trong số tập có phần yên bình nhất từ khi phim “Quỳnh búp bê” phát sóng, tuy nhiên tập 8 hứa hẹn kịch tính hơn khi “soái ca” Cảnh hồi tưởng quá khứ bị vợ phản bội.

Đoạn trích tập 8 hé lộ hình ảnh Cảnh nhũn nhẵn bế đứa con nhỏ đứng khuyên bảo vợ ở nhà chăm con vì con còn nhỏ. Cô vợ không thèm quan tâm, xẵng giọng tuyên bố không đi làm thì chết đói à. Cảnh hứa sẽ tìm cách nhưng cô vợ gạt đi, giọng chán nản vì không còn tin chồng sẽ nuôi được vợ con.
Quỳnh búp bê tập 8: Quỳnh chuẩn bị tâm lý sẵn sàng tiếp khách - ảnh 1 Cảnh hận đàn bà vì nghĩ họ giống vợ mình
Cảnh bắt gặp vợ với người đàn ông khác, anh tức giận thì cô vợ quát: “Tôi ngủ với người ta đấy, ít ra người ta còn nuôi được tôi. Còn anh thì sao”. Cô ta còn nói Cảnh là loại đàn ông bất tài vô dụng. Không chấp nhận được sự thật bẽ bàng, Cảnh tát vợ. Nhưng câu nói khiến Cảnh đau hơn chỉnh là của gã đàn ông kia: Vợ không nuôi được thì để tao nuôi.
Ở diễn biến khác, hai mẹ con Quỳnh được về xóm trọ. Cảnh mang quà đến nhưng ngập ngừng không vào, nhưng ánh mắt nhìn Quỳnh nhẹ nhàng hơn. Quỳnh nói với Cảnh hai mẹ con cô coi anh như ân nhân.
Quỳnh búp bê tập 8: Quỳnh chuẩn bị tâm lý sẵn sàng tiếp khách - ảnh 2 Cảnh cảm thông hơn với Quỳnh, còn cô sẵn sàng tâm lý phải kiếm tiền trả nợ cho lão chủ
Đoán Cảnh có điều khó nói, Quỳnh hỏi luôn có phải ông Cấn nhắn nhủ gì. Hoá ra cô còn đúng một tuần nữa để tiếp khách. Thấy Cảnh nhìn mình ái ngại, Quỳnh nói cô đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.
Nhà hàng Thiên Thai chưa hết vận hạn, bỗng nhiên bị kiểm tra đột ngột, chủ tớ náo loạn. Đích thân ông Cấn ra mặt đưa phong bì nhưng bị từ chối, còn doạ sẽ lập biên bản.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá