'Quỳnh búp bê' tiết lộ bất ngờ về ngày khai giảng của mình

TPO - Những chia sẻ đầy bất ngờ của sao Việt nhân ngày tựu trường khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hôm nay, hòa vào không khí khai giảng của cả nước, nhiều sao Việt đã có những tiết lộ đầy thú vị, thu hút sự chú ý của người hâm mộ về ngày tựu trường này.
Chia sẻ trên Người Đưa Tin, Hoa hậu Phan Hoàng Thu cho biết, thời đi học, cô chơi thân với một hội gần chục bạn gái rất nghịch. Một hôm Hoàng Thu rủ cả nhóm mặc áo lót màu hồng bên trong áo đồng phục trắng. ‘Không hiểu sao tôi lại nghĩ ra cái trò ấy, mà áo trắng thì nó nổi màu hồng lắm. Thế nên, chúng tôi bị "bêu" lên trước toàn trường... Đó là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong đời học sinh của tôi", nàng hoa hậu kể lại.
'Quỳnh búp bê' tiết lộ bất ngờ về ngày khai giảng của mình - ảnh 1 Hoa hậu Phan Hoàng Thu.
Trong khi đó, diễn viên Thanh Hương tiết lộ, năm lớp 10, khi tham gia diễn kịch cho lễ khai giảng, vì đạo cụ trên sân khấu là một rổ ổi  rất ngon nên khi vào vai, đến đoạn nhân vật của chị phải ăn ổi, Thanh Hương đã ngồi ăn gần hết rổ ổi thay vì giả vờ ăn trên sân khấu khiến cả thầy cô và bạn bè bật cười.
'Quỳnh búp bê' tiết lộ bất ngờ về ngày khai giảng của mình - ảnh 2 Diễn viên Thanh Hương.
Còn với Phương Oanh, người đóng vai chính trong ‘Quỳnh búp bê’cho biết, năm lớp 8, nữ diễn viên được cô giáo giao làm lớp trưởng do thành tích học tập ở năm trước rất tốt mặc dù là học sinh mới chuyển trường đến. Bởi vậy mà cô bị các bạn cùng lớp ‘soi’ vô cùng.
‘Năm đó, trong lúc ngồi tập trung cùng các bạn để chuẩn bị trong lễ khai giảng, tôi không biết các bạn ở đằng sau xì xào về mình xong rồi bỏ cái gì ấy lên đầu mình. Rồi các bạn kêu ầm lên là: Đầu Oanh có chấy!
Nhiều năm sau đó, biệt danh Oanh "chấy" vẫn theo tôi... Đó là những kỷ niệm mà tôi không thể nào quên được; - Phương Oanh kể lại.
'Quỳnh búp bê' tiết lộ bất ngờ về ngày khai giảng của mình - ảnh 3 Phương Oanh.
Trang Pháp chỉ học tiểu học ở Việt Nam còn sau đó theo bố mẹ sang Pháp học tập và sinh sống. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết, ngay từ hồi lên lớp hai, cô được chọn vào đội văn nghệ của nhà trường. Và vì thế, trước lễ khai giảng khoảng 1 tuần, cô và các bạn trong đội đã phải tới trường tập văn nghệ. Giọng ca ‘Chocolate’ cho biết bản thân khi ấy rất nôn nao, chờ đợi ngày đầu tiên quay trở lại lớp sau 3 tháng nghỉ hè vì khi ấy không chỉ được gặp lại bạn bè, được biểu diễn trên sân khấu mà còn được "khoe" những thay đổi của bản thân.
Do đó, trước mỗi dịp tựu trường mới, cô luôn cảm thấy bồi hồi khi nhìn thấy cảnh các em học sinh vui tươi, nô nức tới trường trong ngày lễ khai giảng.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá