Rapper Hàn Quốc 'lắm tài nhiều tật' bị bắt vì đánh bạn gái gãy xương

TPO - Nam rapper Iron, Á quân chương trình truyền hình về hiphop "Show me the money 3" của Hàn Quốc, bị cáo buộc đánh bạn gái đến gãy xương vì không nghe lời.

Rapper Iron.
Rapper Iron.

Trang AllKpop dẫn nguồn tin từ Cảnh sát Trung ương Seoul cho biết, Jung Heon Chul (25 tuổi), tên thật của Iron – rapper có tiếng ở Hàn Quốc, đã bị bắt và truy tố về hành vi bạo hành bạn gái

Theo điều tra của công tố viên, vào tháng 9/2016, Iron bị bạn gái cự tuyệt những yêu cầu trong lúc quan hệ tình dục. Tức giận, Iron đấm thẳng vào mặt bạn gái.

Khoảng 15 ngày sau đó, người bạn gái quyết định chia tay với Iron. Rapper này không những không đồng ý còn đánh đập bạn gái tàn nhẫn, khiến cô này bị chấn thương và gãy ngón tay út bên trái.

 Thậm chí, Iron còn tự dùng dao trong nhà bếp đâm vào chân mình, kèm lời đe dọa, sẽ tố cáo người bạn gái gây thương tích cho mình nếu cô báo cảnh sát.

Ngày 14/3, hồ sơ vụ việc đã được gửi lên tòa án chờ xét xử.

Iron là rapper có tiếng ở Hàn Quốc, nổi lên nhờ giành giải Á quân chương trình truyền hình về hiphop "Show me the money 3". Tuy nhiên, thanh niên này lại là một nghệ sĩ lắm tài nhiều tật.

Cuối tháng 3/2016, Iron nằm trong nhóm 10 sao Hàn bị bắt vì sử dụng trái phép cần sa. Tuy nhiên, rapper này không bị chỉ trích nhiều vì thẳng thắn thừa nhận sau lầm.

Theo AllKpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng