Rò rỉ clip nhiều siêu xe hàng chục tỷ dưới tầng hầm, BTV Ngọc Trinh nói gì?

TPO - Theo clip rò rỉ trên mạng xã hội, dưới hầm nhà BTV Ngọc Trinh có rất nhiều xe, bao gồm Lamborghini, Ferrari, Roll Royce, Bentley, Range Rover… Ngọc Trinh cho biết, cô rất may mắn khi có đủ chìa khóa để mở cửa tất cả những chiếc xe kể trên.

Rò rỉ clip nhiều siêu xe hàng chục tỷ dưới tầng hầm, BTV Ngọc Trinh nói gì?

Gần đây một đoạn clip được cho là quay tại tầng hầm của BTV Ngọc Trinh với hàng loạt xe sang có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng khiến nhiều người choáng váng. 

Theo lời giới thiệu của đoạn cip thì có vẻ như tất cả những xe sang này thuộc sở hữu của Ngọc Trinh. “Hiện tại, dưới hầm nhà cô có rất nhiều xe, bao gồm Lamborghini, Ferrari, Roll Royce, Bentley, Range Rover… Và cô cho tôi biết rằng, cô rất may mắn khi có đủ chìa khóa để mở cửa tất cả những chiếc xe kể trên…”- trích lời dẫn trong clip được phát tán.

Rò rỉ clip nhiều siêu xe hàng chục tỷ dưới tầng hầm, BTV Ngọc Trinh nói gì? - ảnh 1  
Rò rỉ clip nhiều siêu xe hàng chục tỷ dưới tầng hầm, BTV Ngọc Trinh nói gì? - ảnh 2  
Rò rỉ clip nhiều siêu xe hàng chục tỷ dưới tầng hầm, BTV Ngọc Trinh nói gì? - ảnh 3  
Rò rỉ clip nhiều siêu xe hàng chục tỷ dưới tầng hầm, BTV Ngọc Trinh nói gì? - ảnh 4  
Rò rỉ clip nhiều siêu xe hàng chục tỷ dưới tầng hầm, BTV Ngọc Trinh nói gì? - ảnh 5 Hình ảnh những siêu xe xuất hiện trong clip có BTV Ngọc Trinh.

Ngay lập tức, dư luận không khỏi bàn tán về độ giàu có và chịu chơi của BTV Ngọc Trinh. Một số người đặt câu hỏi về số tài sản “khủng” mà cô đang sở hữu nếu như clip đó là sự thật.

Trước khi để tin đồn bị đẩy đi quá xa, BTV Ngọc Trinh lên tiếng giải thích về clip hàng loạt siêu xe đang gây xôn xao những ngày qua.

Cô cho biết số siêu xe đắt tiền chỉ là đi mượn để quay trailer của một chương trình trên VTV được thực hiện cách đây 1 năm chứ không phải bộ sưu tập mà cô hay gia đình sở hữu.

"Hôm nay có bài báo "soi" và luận độ giàu có của mình từ 1 clip review cả năm trước. Chắc hẳn ai cũng đặt câu hỏi: Khiếp chị này làm truyền hình gì mà sao giàu thế. Có khi đến giờ mình cũng phải nhận là mình Giàu thật. Đây này, chỉ cần nhìn cái ảnh của 1 năm trước mình share, nếu không giàu làm gì có chuyện trong 1 buổi sáng huy động được mấy em xinh tươi như kia sạch sẽ bóng mượt để quay trailer mục xe Luxury cho Tiêu Dùng 24h. Nếu không "giàu" lấy đâu ra đc cả ekip siêu xịn, mịn support cả ngày dù không hề tính toán 1 đồng chi phí. Các cụ nói cấm sai, giàu vì bạn và thời này kém sang có lẽ vì khoe. Nhưng đến hôm nay mình mới thấy tự hào khi khoe rằng: mình là một kẻ vô sản giàu có", Ngọc Trinh viết.

Rò rỉ clip nhiều siêu xe hàng chục tỷ dưới tầng hầm, BTV Ngọc Trinh nói gì? - ảnh 6 Hình ảnh BTV Ngọc Trinh đăng tải kèm dòng trạng thái trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái của BTV Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh giải thích một cách khéo léo và khá tinh tế vì sự hiểu lầm không đáng có trên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng