Rộ tin bạn gái hotgirl và thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay

TPO - Sau một thời gian dài ngồi dự bị và không gây tiếng vang trong sự nghiệp, thủ môn Bùi Tiến Dũng vướng nghi án chia tay bạn gái hotgirl sau một năm hẹn hò.

Dù chưa từng công khai nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng và hotgirl Thanh Mèo (Lê Thị Thanh) được cho bí mật hẹn hò từ tháng 9/2018.

Cả hai liên tục bị bắt gặp check in cùng địa điểm du lịch hay chịu khó tương tác qua lại trên mạng xã hội. Thanh Mèo được xem là một trong những cô nàng nóng bỏng nhất trong dàn WAGs xinh đẹp của đội tuyển Việt Nam.

Rộ tin bạn gái hotgirl và thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay - ảnh 1 Bùi Tiến Dũng và Thanh Mèo bị bắt gặp bí mật hẹn hò.

Tuy nhiên, gần đây, dân mạng tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái tin đồn đã "đường ai nấy đi" sau gần một năm bên nhau.

Cả hai âm thầm bỏ theo dõi nhau trên Facebook lẫn Instagram. Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng không còn like (thích) những bài đăng của bạn gái. Bên cạnh đó, Thanh Mèo ẩn hết những hình ảnh chụp chung với hội WAGs của tuyển Việt Nam trên trang cá nhân.

Rộ tin bạn gái hotgirl và thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay - ảnh 2 Thanh Mèo chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Ngoài ra, Thanh Mèo tuyên bố cô không chấp nhận chuyện yêu xa vì cho rằng “đã yêu thì không thể xa”.Cô cũng thẳng thắn cho biết nếu bản thân gặp phải tình huống như vậy thì thà tự yêu mình còn hơn. Từ đó càng dấy lên nghi vấn cặp đôi đã chính thức “đường ai nấy đi”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng