Rộ tin đồn ‘cá sấu chúa’ Quỳnh Nga là người thứ 3 khiến Việt Anh ly hôn

TPO - Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bình luận khẳng định bắt gặp nam diễn viên Việt Anh hẹn hò cùng ‘cá sấu chúa’ Quỳnh Nga.

Ngày 18/6, vợ chồng diễn viên Việt Anh bất ngờ xác nhận đã ly hôn một tháng nay. Tuy nhiên, cả hai không đề cập tới nguyên nhân dẫn tới việc “đường ai nấy đi”. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ xôn xao khi một số tài khoản chia sẻ bắt gặp nam diễn viên Việt Anh thường xuyên đi chung với “cá sấu chúa” Quỳnh Nga.

Rộ tin đồn ‘cá sấu chúa’ Quỳnh Nga là người thứ 3 khiến Việt Anh ly hôn - ảnh 1 Việt Anh từng đi chơi cùng hội bạn thân của Quỳnh Nga.

Theo thông tin được chia sẻ, Việt Anh và Quỳnh Nga bị bắt gặp tình tứ trong quán bar, cùng nhau đi xem phim ở phố Bà Triệu và đi chùa Tảo Sách. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những nghi vấn dưới dạng đồn đoán mà không có hình ảnh minh chứng cụ thể.

Rộ tin đồn ‘cá sấu chúa’ Quỳnh Nga là người thứ 3 khiến Việt Anh ly hôn - ảnh 2  
Rộ tin đồn ‘cá sấu chúa’ Quỳnh Nga là người thứ 3 khiến Việt Anh ly hôn - ảnh 3 Mạng xã hội bất ngờ lan truyền tin đồn nam diễn viên Việt Anh hẹn hò với Quỳnh Nga.

Trong khi đó, cách đây ít phút, nam diễn viên Việt Anh bức xúc khi nhiều người bàn tán về chuyện riêng tư của mình.

“Chuyện 2 người chúng tôi thì để chúng tôi tự giải quyết khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét. Hãy tôn trọng chúng tôi, chúng tôi không làm gì ảnh hưởng đến nồi cơm , danh dự hay uy tín của các bạn thì các bạn hãy tỏ ra lịch sự 1 cách tối thiểu nhé. Người trong cuộc dù đúng hay sai thì mệt mỏi và tổn thương nhất vẫn là phụ nữ và trẻ con. Đừng lấy câu chuyện của người khác để làm quà và câu view như vậy là không văn minh và đôi khi là phạm pháp đấy. Pháp luật không phải thứ để các bạn đem ra nói vui được. Nếu chuyện này tiếp tục đẩy đi xa , tôi hứa với các bạn tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp và làm rõ ràng mọi việc”- Việt Anh viết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng