Rộ tin Hồng Đào- Quang Minh đã ly hôn sau hơn 20 năm gắn bó?

TPO - Thông tin này khiến người hâm mộ cặp đôi vô cùng hoang mang, lo lắng.

Rộ tin Hồng Đào- Quang Minh đã ly hôn sau hơn 20 năm gắn bó?

Mới đây, trên mạng xã hội rộ tin cặp đôi Hồng Đào- Quang Minh đã chính thức “đường ai nấy đi” sau nhiều năm gắn bó. Một số nguồn tin cho rằng, cả hai hoàn tất thủ tục ly hôn trong lặng lẽ vào năm 2018.  

Cư dân mạng chỉ ra một số nghi vấn về thông tin Hồng Đào- Quang Minh đã ly hôn. Cụ thể, một số người tin ý nhận ra, trang fanpage của cặp đôi có tên "Quang Minh Hong Dao" có đăng gần đây nhất vào ngày 20/7/2018. Đáng nói, hình ảnh được chia sẻ trên fanpage này chỉ có một mình Quang Minh.

Trong khi đó, vào tháng 7/2018, Hồng Đào cũng lập trang cá nhân mới, trùng với thời điểm thông tin ly hôn nổ ra. Ngoài ra, thời gian gần đây, cặp đôi không còn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện giải trí. Một số hình ảnh hậu trường của Hồng Đào cũng không còn đeo nhẫn cưới.

Rộ tin Hồng Đào- Quang Minh đã ly hôn sau hơn 20 năm gắn bó? - ảnh 1  
Rộ tin Hồng Đào- Quang Minh đã ly hôn sau hơn 20 năm gắn bó? - ảnh 2 Một số hình ảnh Hồng Đào xuất hiện mà không đeo nhẫn cưới.

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận với Hồng Đào kể với Zing.vn hai nghệ sĩ hài mâu thuẫn lớn và bắt đầu giải quyết các thủ tục ly hôn khi đang đóng phim Ngôi nhà bươm bướm vào năm 2018.

Hồng Đào và Quang Minh kết hôn năm 1995. Quang Minh chính là mối tình đầu của Hồng Đào. Tuy nhiên, khi đến với Hồng Đào, Quang Minh đã trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Trước thông tin ly hôn cả Hồng Đào và Quang Minh đều chưa lên tiếng. Đại diện truyền thông của Hồng Đào cũng từ chối đưa ra bình luận về sự việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng