Rộ tin Trương Ngọc Ánh hẹn hò phi công trẻ kém 14 tuổi

TPO - Bất ngờ hơn khi nam chính dính nghi án hẹn hò với Trương Ngọc Ánh là diễn viên Anh Dũng trong phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Rộ tin Trương Ngọc Ánh hẹn hò phi công trẻ kém 14 tuổi - ảnh 1 Mới đây, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng vướng nghi án hẹn hò khi liên tục xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện giải trí cũng như trong những buổi tụ tập cùng bạn bè bên ngoài. 
Rộ tin Trương Ngọc Ánh hẹn hò phi công trẻ kém 14 tuổi - ảnh 2 Đặc biệt, Anh Dũng còn sánh đôi với Trương Ngọc Ánh tham dự lễ trao giải Seoul Drama Awards 2019 tại Hàn Quốc. 
Rộ tin Trương Ngọc Ánh hẹn hò phi công trẻ kém 14 tuổi - ảnh 3 Nam diễn viên dành lời khen “có cánh” cho đàn chị.
Rộ tin Trương Ngọc Ánh hẹn hò phi công trẻ kém 14 tuổi - ảnh 4 Cả hai cùng tương tác và công khai thả tim trên mạng xã hội.
Rộ tin Trương Ngọc Ánh hẹn hò phi công trẻ kém 14 tuổi - ảnh 5 Cặp đôi cùng nhau tham dự buổi ra mắt phim "Spider Man". 
Rộ tin Trương Ngọc Ánh hẹn hò phi công trẻ kém 14 tuổi - ảnh 6 Trong cuộc thi "Người mẫu nam Việt Nam" do Trương Ngọc Ánh làm nhà sản xuất, Anh Dũng được mời làm giám khảo và còn xuất hiện như hình với bóng cùng đàn chị.
Rộ tin Trương Ngọc Ánh hẹn hò phi công trẻ kém 14 tuổi - ảnh 7 Đầu năm 2019, Trương Ngọc Ánh lần đầu lên tiếng xác nhận chuyện có người yêu là doanh nhân thành đạt. Cả hai đã âm thầm tìm hiểu nhau được 2 năm. Tuy không làm trong nghệ thuật nhưng bạn trai Trương Ngọc Ánh luôn là động lực tinh thần cho cô. Tuy vậy đến thời điểm hiện tại, Trương Ngọc Ánh chưa muốn tiết lộ danh tính "người ấy" của mình.
Rộ tin Trương Ngọc Ánh hẹn hò phi công trẻ kém 14 tuổi - ảnh 8 Hiện tại, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng chưa lên tiếng về nghi vấn hẹn hò. 
Rộ tin Trương Ngọc Ánh hẹn hò phi công trẻ kém 14 tuổi - ảnh 9 Anh Dũng kém đàn chị 14 tuổi. 
Rộ tin Trương Ngọc Ánh hẹn hò phi công trẻ kém 14 tuổi - ảnh 10  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng