Rời VTV, cuộc sống của MC Tuấn Tú giờ ra sao?

Sau khi kết hôn, MC Tuấn Tú đã nghỉ việc tại VTV. Hiện tại, anh có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên vợ và con gái.

 Tuấn Tú là một gương mặt quen thuộc với khán giả xem truyền hình.
Tuấn Tú là một gương mặt quen thuộc với khán giả xem truyền hình.
MC Tuấn Tú sinh năm 1984 tại Hà Nội trong một gia đình có truyền thống làm ngoại giao. Bố mẹ anh trước làm việc tại New Zealand và hiện đang là tham tán tại Philippines. Năm 17 tuổi, Tuấn Tú đã tham gia hoạt động nghệ thuật với công việc là một người mẫu. Lên đại học, anh không theo nghiệp của bố mẹ mà thi vào trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh. Đến năm thứ 2, anh theo gia đình sang New Zealand rồi sau 1 năm thì về nước, tiếp tục phát triển sự nghiệp.
Tuấn Tú là một gương mặt quen thuộc với khán giả xem truyền hình. Anh từng đảm nhận vị trí MC thời tiết, sau đó là gameshow Chiếc nón kỳ diệu trên sóng VTV. Bên cạnh lĩnh vực truyền hình, Tuấn Tú còn được khán giả yêu mến trong vai trò diễn viên với các phim ở cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình như: Blog nàng dâu, Mặt nạ da người, Vũ điệu tử thần...
Rời VTV, cuộc sống của MC Tuấn Tú giờ ra sao? - ảnh 1  Tuấn Tú kết hôn năm 28 tuổi và quyết định nghỉ ở VTV
Năm 28 tuổi khi đang trên đà đỉnh cao sự nghiệp, MC Tuấn Tú đột ngột từ giã công việc truyền hình sau hơn 7 năm gắn bó, và kết hôn cùng với một cô gái không hoạt động trong ngành giải trí khiến nhiều người tiếc nuối. Ngạc nhiên hơn, năm 2014 anh rẽ sang một hướng mới: làm việc trong ngành công an.
Rời VTV, cuộc sống của MC Tuấn Tú giờ ra sao? - ảnh 2
Ngoài ra, cuộc sống với gia đình nhà nội và nhà ngoại của đôi vợ chồng trẻ cũng hết sức suôn sẻ và tốt đẹp. Tháng 8/2015, Tuấn Tú chào đón con trai đầu lòng. Đây là niềm vui lớn đối với gia đình nam MC điển trai. Được biết, con trai Tuấn Tú tên là Kỳ Nam. Bé vô cùng dễ thương và kháu khỉnh, hội tụ những nét đẹp trên gương mặt của bố và vẻ tươi tắn, rạng rỡ của mẹ.
Rời VTV, cuộc sống của MC Tuấn Tú giờ ra sao? - ảnh 3 Tuấn Tú chính thức được phong hàm Thiếu tá và giữ chức vụ Phó ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn khi chỉ mới 32 tuổi. 
Tháng 1/2016, Tuấn Tú chính thức được phong hàm Thiếu tá và giữ chức vụ Phó ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn khi chỉ mới 32 tuổi.
Rời VTV, cuộc sống của MC Tuấn Tú giờ ra sao? - ảnh 4  Anh tham gia nhiều hoạt động của Trung ương Đoàn
Hiện tại MC Tuấn Tú đang có một cuộc sống đầm ấm bên vợ và một cậu con trai kháu khỉnh. Sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc, Tuấn Tú từng chia sẻ về cuộc sống gia đình với báo giới: "Từ ngày lấy vợ, cân nặng tôi cứ tăng vù vù. Sở dĩ tôi được như thế là vì cuộc sống cá nhân đã ổn định hơn. Ăn uống, ngủ nghỉ và các thói quen khác đều rất có giờ giấc và có người chăm lo đàng hoàng chứ không thất thường như trước. Ngay cả trách nhiệm sống cũng khác trước rất nhiều. Bây giờ tôi không chỉ sống thoải mái cho bản thân mà còn vì vợ con".
Rời VTV, cuộc sống của MC Tuấn Tú giờ ra sao? - ảnh 5  Gia đình nhỏ của MC Tuấn Tú
Sau 5 năm kết hôn MC Tuấn Tú và vợ có sống rất hạnh phúc, viên mãn. Hai người thường xuyên khoe ảnh tình tứ trên mạng xã hội. Một vài hình ảnh hạnh phúc của gia đình Tuấn Tú.
Rời VTV, cuộc sống của MC Tuấn Tú giờ ra sao? - ảnh 6  Hai vợ chồng Tuấn Tú hạnh phúc bên nhau
Rời VTV, cuộc sống của MC Tuấn Tú giờ ra sao? - ảnh 7  Cặp đôi hay đi du lịch lúc rảnh rỗi
Rời VTV, cuộc sống của MC Tuấn Tú giờ ra sao? - ảnh 8  Cuộc sống của Tuấn Tú rất sung túc, thoải mái sau khi kết hôn
Rời VTV, cuộc sống của MC Tuấn Tú giờ ra sao? - ảnh 9  Tuấn Tú và con trai 
Rời VTV, cuộc sống của MC Tuấn Tú giờ ra sao? - ảnh 10  Gia đình nhỏ hạnh phúc của MC Tuấn Tú
Rời VTV, cuộc sống của MC Tuấn Tú giờ ra sao? - ảnh 11  Căn hộ khang trang của vợ chồng Tuấn Tú.

Theo Khỏe và đẹp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá