Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam

TPO - Rianne Van Rompaey khoe sắc vóc quyến rũ trong loạt ảnh thời trang trên tạp chí Vogue Nhật Bản số tháng 2/2021, dưới ống kính của Luigi & Iango.

Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam - ảnh 1 Mỹ nhân sinh năm 1996 tại Hà Lan phô body đẹp như tạc tượng, đôi chân thon dài thẳng tắp đáng ngưỡng mộ Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam - ảnh 2  Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam - ảnh 3 Người đẹp cao 1m79 sở hữu gương mặt xinh đẹp góc cạnh cực cá tính, đôi mắt xanh hút hồn người nhìn Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam - ảnh 4 Shoot tình mặc xuyên thấu táo bạo của nàng mẫu Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam - ảnh 5 Rianne van Rompaey là nàng thơ của tạp chí danh tiếng Vogue trong nhiều năm. Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam - ảnh 6 Người đẹp 9x được Vogue nhận định là một trong những siêu mẫu hàng đầu thế giới. Cô cũng là 1 trong 50 gương mặt xuất hiện trên trang bìa của Vogue Italia kỷ niệm 50 năm. Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam - ảnh 7 Body không chút mỡ thừa Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam - ảnh 8  Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam - ảnh 9 Rianne van Rompaey chính là nàng mẫu xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu thời trang cao cấp Louis Vuitton sử dụng hình ảnh điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Hạ Long, Ninh Bình, Hội An.
Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam - ảnh 10 Cô hiện có 119 ngàn người theo dõi trên Instagram. 

Sofia Reynal 'thả rông' táo bạo trên tạp chí

Sofia Reynal khiến người nhìn không thể rời mắt khỏi những shoot hình nóng bỏng trên tạp chí Grazia mới đây.

Việt Anh kỉ niệm 5 năm quay 'Người phán xử' với NSND Hoàng Dũng

SAO VIỆT 20/1: Những bật mí mới của Việt Anh đang nhận được sự hưởng ứng từ công chúng. 

Quý tử thứ hai nhà Beckham lần đầu lên bìa tạp chí

Gia nhập làng thời trang từ sớm nhưng gần đây Romeo Beckham mới có lần đầu tiên làm mẫu cho trang bìa tạp chí.

Sắc vóc quyến rũ khó rời mắt của 'thiên thần nội y' Taylor Hill

Taylor Hill hút hồn người nhìn với loạt ảnh trên tạp chí Vogue Hy Lạp số tháng 1 và 2/2021.

Siêu mẫu Helena Christensen 52 tuổi vẫn sở hữu hình thể ‘bốc lửa’ đáng ghen tỵ

Helena Christensen khiến cộng đồng mạng phải “há hốc” khi phô diễn hình thể cực phẩm trong loạt ảnh trình diễn thời trang tại nhà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng