Sắc vóc gợi cảm của siêu mẫu từng được mệnh danh đắt giá nhất thế giới

TPO - Ở tuổi 39, Gisele Bundchen vẫn trẻ trung xinh đẹp với body tuyệt mỹ.

Sắc vóc gợi cảm của siêu mẫu từng được mênh danh đắt giá nhất hành tinh - ảnh 1 Gisele Bundchen khoe đôi chân dài nuột nà không tì vết trên tạp chí Harper's Bazaar Nga số tháng 1/2020.
Sắc vóc gợi cảm của siêu mẫu từng được mênh danh đắt giá nhất hành tinh - ảnh 2 Body tuyệt mỹ của mỹ nhân xứ Samba dường như không chút thay đổi kể từ khi cô vào nghề đến nay.
Sắc vóc gợi cảm của siêu mẫu từng được mênh danh đắt giá nhất hành tinh - ảnh 3 Gisele cao 1m80 với số đo hình thể hoàn hảo 89-58-89.
Sắc vóc gợi cảm của siêu mẫu từng được mênh danh đắt giá nhất hành tinh - ảnh 4 Ở cô luôn toát lên thần thái mê hoặc khó cưỡng.
Sắc vóc gợi cảm của siêu mẫu từng được mênh danh đắt giá nhất hành tinh - ảnh 5 Cho đến nay, siêu mẫu Brazil là người nhiều lần giữ danh hiệu "chân dài" đắt giá nhất hành tinh qua các năm.
Sắc vóc gợi cảm của siêu mẫu từng được mênh danh đắt giá nhất hành tinh - ảnh 6 Năm 2015, Gisele chính thức giã từ nghiệp catwalk trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Trước đó, cô từng là thiên thần Victoria's Secret rất được yêu thích.
Sắc vóc gợi cảm của siêu mẫu từng được mênh danh đắt giá nhất hành tinh - ảnh 7 Bà mẹ 2 con hiện tham gia chụp ảnh tạp chí, quảng cáo thời trang, viết sách và tham gia tích cực các hoạt động vì phụ nữ trẻ em, bảo vệ môi trường... Gisele Bundchen là một trong số những người mẫu sống bình dị không scandal trong showbiz.
Sắc vóc gợi cảm của siêu mẫu từng được mênh danh đắt giá nhất hành tinh - ảnh 8 "Thả rông" vòng 1 trong bộ suit, Gisele Bundchen vẫn rất gợi cảm táo bạo ở tuổi 39.
Sắc vóc gợi cảm của siêu mẫu từng được mênh danh đắt giá nhất hành tinh - ảnh 9
Sắc vóc gợi cảm của siêu mẫu từng được mênh danh đắt giá nhất hành tinh - ảnh 10
Sắc vóc gợi cảm của siêu mẫu từng được mênh danh đắt giá nhất hành tinh - ảnh 11 Hậu trường buổi chụp hình cho Bazaar Nga.
Sắc vóc gợi cảm của siêu mẫu từng được mênh danh đắt giá nhất hành tinh - ảnh 12 Mỹ nhân xứ Samba tập luyện mọi lúc mọi nơi để giữ dáng.
Sắc vóc gợi cảm của siêu mẫu từng được mênh danh đắt giá nhất hành tinh - ảnh 13 Vợ chồng Gisele Bundchen - Tom Brady hạnh phúc suốt 10 năm qua.
Sắc vóc gợi cảm của siêu mẫu từng được mênh danh đắt giá nhất hành tinh - ảnh 14 Cô bế bổng con gái Vivian Lake 7 tuổi trong một bức ảnh gần đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng